Tin tức - Hà Giang

Welcome!

Heading(heading, datetime, search)
Thứ sáu, Ngày 26 Tháng 4 Năm 2024
Liệt kê danh sách tin, nhóm tin

Tin phong trào thi đua

Những cách làm mới trong công tác tuyên truyền bầu cử ở Hoàng Su Phì

(10/05/2016 14:11)

Vào thời gian này cùng với các địa phương khác trên địa bàn tỉnh, huyện Hoàng Su Phì đang nỗ lực đẩy mạnh công tác tuyên truyền về cuộc bầu cử ĐBQH khóa XIV và đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2016 - 2021 bằng nhiều hình thức thiết thực và phong phú. Ngoài tuyên truyền bằng các hình thức thông thường như: treo băng zôn, khẩu hiệu, họp thôn, phát tờ rơi, loa di động tại các cụm đông dân cư.... các xã trên địa bàn huyện đã có những cách tuyên truyền mới đó là: phát huy vai trò người có uy tín ở các thôn bản và thông qua các em học sinh để tuyên truyền về ngày toàn dân tham gia bầu cử đến từng hộ gia đình .

Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh Hà Giang thi đua thực hiện lời Bác Hồ dạy

(10/05/2016 08:03)

Đến các đơn vị Bộ CHQS tỉnh trong những ngày này, đâu đâu cũng dấy lên nhiều hoạt động sôi nổi trên các mặt công tác, hiện thực hóa phong trào thi đua “LLVT Hà Giang thực hiện 8 lời Bác Hồ căn dặn”.

Thi đua hoàn thành các công trình, mục tiêu thi đua chào mừng bầu cử

(05/05/2016 10:34)

Nhằm thiết thực lập thành tích chào mừng ngày bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2016 – 2021, vừa qua các địa phương trên địa bàn tỉnh đã tổ chức phát động ra quân với những mục tiêu, việc làm cụ thể đẩy nhanh tiến độ, hoàn thành sớm các mục tiêu thi đua đề ra.

Xã Du Già huyện Yên Minh thi đua xây dựng các công trình chào mừng bầu cử

(05/05/2016 09:20)

Để tạo không khí thi đua sôi nổi trong cán bộ, Đảng viên và quần chúng nhân dân, cùng với thi đua trong lao động sản xuất, xã Du Gìà-huyện Yên Minh đã lựa chọn các công trình xây dựng để chào mừng cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa 14 và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016-2021. Hiện nay các công trình đang được đẩy nhanh tiến độ thi công, đảm bảo hoàn thành đúng thời gian đã đề ra, thiết thực thi đua lập thành tích chào mừng ngày bầu cử.

Cán bộ, chiến sĩ LLVT tỉnh thi đua xung kích hướng về Ngày kỷ niệm chiến thắng 30.4

(25/04/2016 08:29)

Ngay từ những ngày đầu, tháng đầu của năm 2016, phong trào thi đua quyết thắng lập thành tích chào mừng các ngày lễ lớn của đất nước, đặc biệt là hướng tới kỷ niệm 41 năm Ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước đã được cán bộ, chiến sỹ LLVT tỉnh cụ thể hóa bằng những việc làm, hành động hiệu quả, thiết thực, phù hợp với đặc điểm, tình hình nhiệm vụ của các đơn vị LLVT trong toàn tỉnh.

Hiệu quả của phong trào xây dựng Trường học thân thiện, học sinh tích cực ở Trường Tiểu học xã Tả Nhìu huyện Xín Mần

(15/04/2016 09:31)

Thực hiện Chỉ thị số 40/2008 của Bộ Giáo dục đào tạo về việc phát động phong trào thi đua “Xây dựng trường học thân thiện - Học sinh tích cực” trong các trường phổ thông. Trường Tiểu học xã Tả Nhìu huyện Xín Mần đã phát động phong trào thi đua “Xây dựng trường học thân thiện - Học sinh tích cực” trong toàn trường và tổ chức cho các em học sinh trang trí lớp học thân thiện. Sau 8 năm triển khai thực hiện phong trào, Trường tiểu học Tả Nhìu đã đạt được nhiều kết quả tích cực, cơ sở vật chất trường lớp được đầu tư xây dựng khang trang, xanh - sạch - đẹp; học sinh có điều kiện học tập và phát triển một cách toàn diện về cả trí tuệ, sức khỏe và kỹ năng sống.

Đảng viên huyện Đồng Văn tiên phong, gương mẫu thi đua phát triển kinh tế, xóa đói giảm nghèo

(15/04/2016 09:09)

Để thiết thực chào mừng bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XIV và bầu cử đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016 – 2021, huyện Đồng Văn đã tổ chức Lễ phát động phong trào đảng viên thi đua làm kinh tế và phong trào thi đua xây dựng nông thôn mới năm 2016.

<< >>