Tin tức - Hà Giang

Welcome!

Heading(heading, datetime, search)
Thứ sáu, Ngày 3 Tháng 5 Năm 2024
Liệt kê danh sách tin, nhóm tin

HỘI ĐỒNG THI ĐUA VÀ KHEN THƯỞNG

(21/07/2014 17:00)

Hội nghị sơ kết công tác Thi đua khen thưởng 6 tháng đầu năm 2014 – Cụm Thi đua 7 tỉnh miền núi biên giới phía Bắc

(18/07/2014 17:23)

Sáng 15/7, tại thành phố Điện Biên Phủ, tỉnh Điện Biên, Cụm Thi đua 7 tỉnh miền núi biên giới phía Bắc tổ chức Hội nghị sơ kết công tác Thi đua khen thưởng 6 tháng đầu năm 2014, với sự tham gia của Thường trực UBND và Ban Thi đua khen thưởng (TĐKT) các tỉnh trong Cụm: Điện Biên, Lai Châu, Sơn La, Lào Cai, Cao Bằng, Lạng Sơn, Hà Giang. Tới dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí: Phạm Văn Linh - Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương. Đồng chí Đàm Văn Bông - Chủ tịch UBND tỉnh Hà Giang, Trưởng Cụm TĐKT 7 tỉnh miền núi Biên giới phía Bắc năm 2014; đồng chí Mùa A Sơn - Chủ tịch UBND tỉnh Điện Biên - Phó Trưởng Cụm thi đua đồng chủ trì hội nghị. Dự hội nghị còn có đồng chí Trần Văn Sơn - Phó Bí thư Tỉnh ủy Điện Biên; Giàng Thị Hoa - Tỉnh ủy viên - Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Điện Biên; Phạm Huy Giang - Vụ trưởng Vụ Địa phương, Ban Thi đua khen thưởng Trung ương cùng đại diện các đơn vị tiêu biểu trong các phong trào thi đua của tỉnh.

Hội nghị tập huấn nghiệp vụ công tác thi đua – khen thưởng toàn quốc

(03/07/2014 09:23)

Sáng ngày 02/7, Ban Thi đua Khen thưởng Trung ương tổ chức Hội nghị tập huấn, bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Thi đua khen thưởng năm 2014. Đồng chí Nguyễn Thị Doan – Uỷ viên TW Đảng, Phó Chủ tịch Nước, Phó Chủ tịch thứ nhất Hội đồng TĐKT Trung ương đã tới dự buổi khai mạc và có ý kiến phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị.

Hội thảo khoa học “Tính thiết thực, hiệu quả trong các phong trào thi đua yêu nước hiện nay. Cơ sở khoa học - Thực tiễn”

(24/06/2014 15:54)

Sáng ngày 11/6, Ban Thi đua - Khen thưởng Trung ương phối hợp với Ban Tuyên giáo Trung ương tổ chức Hội thảo khoa học: “Tính thiết thực, hiệu quả trong các phong trào thi đua yêu nước hiện nay. Cơ sở khoa học – Thực tiễn” nhân dịp kỷ niệm 66 năm ngày Bác Hồ ra Lời kêu gọi thi đua ái quốc (11/6/1948-11/6/2014) và thực hiện Chỉ thị 34-CT/TW của Bộ Chính trị về tiếp tục đổi mới công tác thi đua, khen thưởng. Đồng chí Trần Thị Hà, Phó Chủ tịch thường trực Hội đồng TĐKT Trung ương, Thứ trưởng Bộ Nội vụ, Trưởng ban Ban Thi đua - Khen thưởng Trung ương chủ trì hội thảo.

Hội thảo đổi mới công tác thi đua khen thưởng tỉnh Hà Giang

(24/06/2014 15:38)

Sáng ngày 20/6, dưới sự chủ trì của Chủ tịch UBND tỉnh Đàm Văn Bông – Chủ tịch Hội đồng thi đua khen thưởng tỉnh, Hội đồng thi đua khen thưởng tỉnh tổ chức Hội thảo đổi mới công tác thi đua khen thưởng trên địa bàn tỉnh Hà Giang theo tinh thần chỉ đạo của Chỉ thị số 34 về tiếp tục đổi mới công tác thi đua khen thưởng của Bộ Chính trị.