Tin tức - Hà Giang

Welcome!

Heading(heading, datetime, search)
Thứ bảy, Ngày 27 Tháng 4 Năm 2024
Liệt kê danh sách tin, nhóm tin

Gương điển hình tiên tiến

Người con của bản làng

(18/08/2022 15:17)

Sau 2 năm đảm nhận chức danh Trưởng Công an xã Tả Nhìu, huyện Xín Mần, giúp xã từ một địa bàn phức tạp về an ninh, trật tự (ANTT) trở thành xã điển hình với nhiều mô hình tự quản ANTT hoạt động hiệu quả, Thiếu tá Nguyễn Trung Thành đã có nhiều cách làm sáng tạo, gần gũi, sâu sát với nhân dân được cấp uỷ, chính quyền và đồng bào các dân tộc quý mến.

Gặp mặt đội bóng đá Nhi đồng tỉnh và tuyên dương vận động viên, huấn luyện viên đạt Huy chương Vàng Sea Game 31

(13/07/2022 10:46)

Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu thể dục thể thao (Sở Văn hóa, TT&DL) tổ chức gặp mặt Đội tuyển bóng đá Nhi đồng tỉnh tham dự vòng chung kết giải Bóng đá nhi đồng toàn quốc tranh cúp Nestlé Milo năm 2022 và tuyên dương vận động viên (VĐV), huấn luyện viên (HLV) môn Bóng ném đạt huy chương Vàng Sea game 31. Dự có đồng chí Trần Đức Quý, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Nguyễn Hồng Hải, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Văn hóa, TT&DL; Nguyễn Thế Bình, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Giáo dục - Đào tạo; cùng các doanh nghiệp, nhà tài trợ…

Tuyên dương, vinh danh gia đình Công an tiêu biểu năm 2022

(12/07/2022 16:38)

Ngày 23.6, Công an tỉnh tổ chức Lễ tuyên dương Gia đình Công an tiêu biểu năm 2022 và vinh danh học sinh con cán bộ, chiến sĩ Công an có thành tích cao trong học tập, năm học 2021 - 2022. Dự buổi lễ có các đồng chí Lãnh đạo Công an tỉnh; lãnh đạo Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh, đại diện Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh.

<< >>