Tin tức - Hà Giang

Welcome!

Heading(heading, datetime, search)
Thứ sáu, Ngày 26 Tháng 4 Năm 2024
Liệt kê danh sách tin, nhóm tin

Tin tức, sự kiện

Công bố Lệnh của Chủ tịch nước về Luật Thi đua, khen thưởng

(12/07/2022 10:42)

Sáng 5/7, tại Phủ Chủ tịch, Văn phòng Chủ tịch nước tổ chức họp báo công bố Lệnh của Chủ tịch nước công bố 5 luật vừa được Quốc hội thông qua tại Kỳ họp thứ 3, Quốc hội khóa XV, trong đó có Luật Thi đua, khen thưởng.

Lễ tuyên dương gương sáng khuyến học tiêu biểu tỉnh Hà Giang lần thứ nhất năm 2018

(16/10/2018 10:13)

Sáng 15.10, Hội Khuyến học tỉnh tổ chức Lễ tuyên dương gương sáng khuyến học, gia đình học tập, dòng họ học tập, cộng đồng học tập, đơn vị học tập tiêu biểu lần thứ nhất năm 2018. Dự Lễ tuyên dương có các đồng chí Hoàng Văn Vịnh, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; Trần Đức Quý, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo Ủy ban MTTQ tỉnh, đại diện Hội khuyến học các huyện, thành phố và trên 200 gương sáng khuyến học trên địa bàn tỉnh.

Huyện Quang Bình tổ chức Lễ truy tặng Danh hiệu "Bà mẹ Việt Nam Anh hùng"

(14/09/2018 14:32)

Ngày 13.9, huyện Quang Bình đã tổ chức Lễ truy tặng Danh hiệu vinh dự Nhà nước “Bà Mẹ Việt Nam Anh hùng” cho mẹ Chu Thị Bút, xã Tiên Yên. Đến dự có các đồng chí lãnh đạo Sở LĐTB&XH, Ban TĐKT tỉnh; huyện Quang Bình và thân nhân gia đình.

Tập huấn nâng cao nghiệp vụ công tác Thi đua khen thưởng tại Đồng Văn

(08/08/2018 10:23)

Ngày 07/8/2018,Uỷ ban nhân dân huyện và Phòng Nội vụ huyện Đồng Văn đã phối hợp với Ban Thi đua khen thưởng tỉnh tổ chức Hội nghị tập huấn, bồi dưỡng nghiệp vụ công tác thi đua khen thưởng năm 2018 nhằm nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác Thi đua khen thưởng trên địa bàn huyện. Tham dự Hội nghị tập huấn có trên 150 đại biểu là Thủ trưởng các phòng, ban thuộc huyện, Chủ tịch UBND các xã, thị trấn, Hiệu trưởng các trường học và cán bộ công tác thi đua khen thưởng của các đơn vị.

Sơ kết công tác thi đua khen thưởng 6 tháng đầu năm cụm thi đua 7 tỉnh miền núi biên giới phía Bắc

(01/08/2018 10:06)

Sáng ngày 30/7, tại tỉnh Lai Châu, Cụm thi đua 7 tỉnh miền núi biên giới phía Bắc tổ chức Hội nghị sơ kết công tác thi đua, khen thưởng 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2018. Các đồng chí: Hoàng Xuân Ánh - Chủ tịch UBND tỉnh Cao Bằng, Trưởng Cụm thi đua; Đỗ Ngọc An - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Chủ tịch Hội đồng Thi đua Khen thưởng tỉnh lai Châu, Phó Cụm thi đua đồng chủ trì Hội nghị.

Hội nghị sơ kết Khối giao ước thi đua các ngành có chức năng quản lý nhà nước về kinh tế

(09/07/2018 23:41)

Ngày 9.7, tại Sở Giao thông vận tải, Khối giao ước thi đua các ngành có chức năng quản lý nhà nước về kinh tế đã tổ chức Hội nghị sơ kết công tác thi đua, khen thưởng 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2018.

<< >>