Thứ hai, Ngày 6 Tháng 5 Năm 2024

Tin tức, sự kiện

Thành phố Hà Giang tuyên dương cán bộ, giáo viên tiêu biểu và học sinh có thành tích xuất sắc

10/05/2022 14:42

Sáng 6.5, UBND thành phố Hà Giang tổ chức tuyên dương, khen thưởng cán bộ, giáo viên tiêu biểu và học sinh xuất sắc trong các kỳ thi, cuộc thi các cấp năm học 2021 – 2022. Tới dự có các đồng chí: Trần Đức Qúy, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Hầu Minh Lợi, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố. Cùng dự có lãnh đạo Sở GD&ĐT, các đơn vị trường học trên địa bàn…

Đồng chí Trần Đức Quý - Phó Chủ tịch UBND tỉnh và Lãnh đạo Thành ủy Hà Giang trao khen thưởng cho cán bộ quản lý, giáo viên có thành tích xuất sắc trong công tác bồi dưỡng học sinh đạt giải cấp tỉnh

Thành phố Hà Giang hiện có 35 đơn vị trường học với trên 14.000 học sinh. Năm học 2021 - 2022, phong trào thi đua dạy tốt, học tốt trên địa bàn thành phố tiếp tục có bước phát triển toàn diện. Công tác bồi dưỡng học sinh giỏi được quan tâm, trú trọng góp phần nâng cao dân trí, đào tạo nhân lực, bồi dưỡng nhân tài. Các cuộc thi như: Giáo viên dạy giỏi cơ sở giáo dục mầm non, giáo viên chủ nhiệm giỏi, giao lưu, chọn học sinh giỏi cấp tỉnh lớp 9, cuộc thi KH – KT cấp tỉnh…  thu hút đông đảo giáo viên, học sinh tham gia và đạt được nhiều kết quả nổi bật.

Lãnh đạo Thành ủy Hà Giang trao khen thưởng cho học sinh đạt giải cao trong kỳ thi chọn học sinh giỏi cấp tỉnh

Phát biểu tại buổi lễ, Bí thư Thành ủy Hầu Minh Lợi biểu dương, khen ngợi ngành Giáo dục thành phố đã có nhiều nỗ lực phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ năm học 2021 – 2022 và đạt nhiều thành tích xuất sắc tại các hội thi, kỳ thi các cấp, nhất là trong bối cảnh dịch bệnh Covid – 19. Đồng chí đề nghị ngành Giáo dục thành phố tiếp tục triển khai đồng bộ các giải pháp nâng cao năng lực quản lý, chuyên môn cho đội ngũ giáo viên; giao nhiệm vụ cụ thể về đổi mới, đột phá giáo dục cho các đơn vị trường học; tăng cường phối hợp, làm tốt công tác khuyến học, khuyến tài; tiếp tục quan tâm đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy học…

Tại buổi lễ, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Đức Quý và lãnh đạo Sở GD&ĐT đã tặng quà, chúc mừng tập thể ngành Giáo dục thành phố Hà Giang. Đồng thời, UBND thành phố Hà Giang đã biểu dương, khen thưởng cho các cán bộ, giáo viên, học sinh gồm: 38 cán bộ quản lý, giáo viên có thành tích xuất sắc trong công tác bồi dưỡng học sinh đạt giải cấp tỉnh; 112 học sinh đạt giải cao trong các kỳ thi chọn học sinh giỏi cấp tỉnh; 123 thầy, cô đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi các cấp và 19 cán bộ y tế trường học có thành tích trong công tác phòng, chống dịch Covid - 19.

Báo Hà Giang