Tin tức - Hà Giang

Welcome!

Heading(heading, datetime, search)
Thứ tư, Ngày 17 Tháng 4 Năm 2024
Liệt kê danh sách tin, nhóm tin

Hoạt động của Hội đồng TĐKT tỉnh

Hội đồng Thi đua khen thưởng tỉnh tổ chức tập huấn nghiệp vụ công tác thi đua khen thưởng

(02/12/2017 10:29)

Ngày 30/11, tại Hội trường lớn UBND tỉnh, Hội đồng Thi đua khen thưởng tỉnh đã phối hợp với Ban Thi đua khen thưởng Trung ương tổ chức Hội nghị tập huấn, bồi dưỡng nghiệp vụ công tác thi đua khen thưởng năm 2017. Đồng chí Nguyễn Văn Sơn – Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND, Chủ tịch Hội đồng Thi đua khen thưởng tỉnh dự chỉ đạo và phát biểu khai mạc Hội nghị. Dự Hội nghị còn có các đồng chí: Đỗ Thanh Hải – Phó Vụ trưởng Vụ Địa phương, Ban Thi đua khen thưởng Trung ương; Bùi Văn Tuân – Phó Chủ tịch Thường trực Hội đồng Thi đua khen thưởng tỉnh, Giám đốc Sở Nội vụ và các đồng chí thành viên Hội đồng Thi đua khen thưởng tỉnh; lãnh đạo và chuyên viên Ban Thi đua khen thưởng tỉnh.

Hội đồng Thi đua khen thưởng tỉnh họp phiên định kỳ lần thứ 2 năm 2015

(20/04/2015 10:25)

Sáng ngày 17/4, Hội đồng thi đua khen thưởng tỉnh đã tổ chức phiên họp lần thứ 2 trong năm 2015. 21/21 thành viên có mặt dự họp. Đồng chí Đàm Văn Bông – Chủ tịch UBND tỉnh, Chủ tịch Hội đồng thi đua khen thưởng tỉnh chủ trì cuộc họp.

<< >>