Tin tức - Hà Giang

Welcome!

Heading(heading, datetime, search)
Thứ ba, Ngày 16 Tháng 4 Năm 2024
Liệt kê danh sách tin, nhóm tin

Tin hoạt động cụm, khối thi đua

Khối Kinh tế ngành tổng kết công tác Thi đua khen thưởng năm 2020, triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2021

(16/12/2020 10:20)

Chiều ngày 16/12/2020, tại Hội trường Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Hà Giang, Khối Giao ước Thi đua khối Kinh tế ngành đã tổ chức Hội nghị tổng kết phong trào thi đua năm 2020, triển khai phương hướng nhiệm vụ công tác năm 2021. Dự hội nghị có Lãnh đạo, chuyên viên các đơn vị thành viên trong Khối: Sở Thông tin và Truyền thông, Ban Quản lý Khu kinh tế; Sở Nông nghiệp và PTNT; Sở Giao thông vận tải, Sở Công thương, Sở Xây dựng, Sở Khoa học và Công nghệ, Sở Tài nguyên và Môi trường và Chuyên viên Ban Thi đua khen thưởng.

Hội nghị tổng kết phong trào thi đua, công tác khen thưởng của Khối giao ước thi đua các huyện vùng 30a

(16/12/2020 09:36)

Sáng 11.12, tại huyện Mèo Vạc, các huyện vùng 30a của tỉnh Hà Giang tổ chức Hội nghị tổng kết phong trào thi đua năm 2020, triển khai phong trào thi đua năm 2021. Chủ trì hội nghị đồng chí: Nguyễn Cao Cường, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Mèo Vạc - Đơn vị Trưởng khối; Củng Thị Mẩy, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Bắc Mê - Đơn vị Phó khối đồng chủ trì hội nghị. Dự hội nghị có lãnh đạo các huyện vùng 30a của tỉnh gồm: Hoàng Su Phì, Xín Mần, Bắc Mê, Quản Bạ, Yên Minh, Đồng Văn, Mèo Vạc.

Hội nghị sơ kết công tác thi đua, khen thưởng 6 tháng đầu năm 2020 - Khối Giao ước thi đua các huyện vùng 30a

(03/08/2020 13:53)

Trong 02 ngày 30,31/7/2020, tại huyện Bắc Mê - đơn vị Phó Trưởng khối, Khối giao ước thi đua các huyện vùng 30a đã tổ chức Hội nghị sơ kết công tác thi đua, khen thưởng 6 tháng đầu năm và triển khai phương hướng, nhiệm vụ công tác thi đua 6 tháng cuối năm 2020. Chủ trì Hội nghị có: Ông Nguyễn Cao Cường, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Mèo Vạc - Đơn vị Trưởng khối; Bà Củng Thị Mẩy, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Bắc Mê - Đơn vị Phó khối; Ông Nguyễn Văn Hùng, Trưởng phòng Nội vụ huyện Đồng Văn - Đơn vị Phó Khối năm 2021. Tham dự Hội nghị còn có các đồng chí lãnh đạo UBND huyện, văn phòng HĐND & UBND huyện, phòng Nội vụ và thành viên Hội đồng Thi đua khen thưởng 07 huyện trong khối…

Cụm thi đua số II, BHXH 9 tỉnh miền núi phía Bắc sơ kết công tác thi đua, khen thưởng 6 tháng đầu năm 2020

(17/06/2020 10:10)

Sáng 16/6, tại Khách sạn Hà An (Thành phố Hà Giang), Cụm thi đua số II, Bảo hiểm xã hội (BHXH) Việt Nam đã tổ chức Hội nghị sơ kết công tác thi đua, khen thưởng (TĐKT) 6 tháng đầu năm; triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm. Đồng chí Nguyễn Đình Khương, Phó Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam chủ trì hội nghị. Dự hội nghị có đại diện BHXH 9 tỉnh miền núi phía Bắc trong Cụm thi đua số II, BHXH Việt Nam, gồm: Hà Giang, Cao Bằng, Bắc Kạn, Điện Biên, Lai Châu, Lạng Sơn, Lào Cai, Sơn La và Yên Bái.

<< >>