Tin tức - Hà Giang

Welcome!

Heading(heading, datetime, search)
Thứ ba, Ngày 16 Tháng 4 Năm 2024
Liệt kê danh sách tin, nhóm tin

HƯỚNG TỚI ĐẠI HỘI THI ĐUA YÊU NƯỚC TỈNH HÀ GIANG LẦN THỨ VI

Hội nghị tổng kết phong trào Thi đua yêu nước và biểu dương gương điển hình tiên tiến, giai đoạn 2015 - 2020 ngành Giáo dục Hà Giang

(06/07/2020 15:10)

Chiều ngày 03/7, Sở Giáo dục và Đào tạo đã tổ chức Hội nghị tổng kết phong trào Thi đua yêu nước và biểu dương gương điển hình tiên tiến, giai đoạn 2015 - 2020. Dự hội nghị có các đồng chí: Sèn Chỉn Ly, Ủy viên BTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; Trần Mạnh Lợi, Ủy viên BTV, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy; Hoàng Văn Vịnh, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; Trần Đức Quý, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Nguyễn Ngọc Ân, Phó Chủ tịch Công đoàn Ngành Giáo dục Việt Nam; đại diện các Sở, ngành, đoàn thể cùng đông đảo cán bộ, công chức, người lao động toàn Ngành Giáo dục Hà Giang.

Đại hội thi đua yêu nước huyện Quản Bạ lần thứ V giai đoạn (2020-2025)

(02/07/2020 08:33)

Ngày 30/6, huyện Quản Bạ đã tổ chức Đại hội thi đua yêu nước lần thứ V, giai đoạn (2020-2025). Đoàn Chủ tịch điều hành Đại hội gồm các đồng chí: Nguyễn Chí Thâm, Phó Bí thư - Chủ tịch UBND huyện; Hạng Dương Thành, Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện; Phùng Trung Kiên, Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng Ban Tổ chức - Nội vụ huyện; Dương Chính Phù, Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện, Chủ tịch UBMTTQ VN huyện, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy; Nguyễn Hữu Đông, Ủy viên BTV Huyện ủy, Chỉ huy trưởng BCH quân sự huyện; Sèn Thăng Long, Ủy viên BCH Đảng bộ huyện, Phó Chủ tịch UBND huyện; Đặng Thị Hưởng, Ủy viên BCH Đảng bộ huyện, Chủ tịch Hội phụ nữ huyện. Tới dự đại hội có: đồng chí Hoàng Đình Phới, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy Quản Bạ; đồng chí Trần Trọng Thành, Trưởng Ban thi đua khen thưởng tỉnh; đồng chí Đỗ Tiến Dũng, Phó Giám đốc Công an tỉnh; Các đồng chí nguyên là lãnh đạo huyện qua các thời kỳ, các đồng chí trong BTV Huyện ủy và gần 200 đại biểu tiêu biểu trong phong trào thi đua yêu nước trên địa bàn huyện.

Công an tỉnh tôn vinh 5 tập thể, 70 cá nhân điển hình tiên tiến trong phong trào thi đua "Vì an ninh Tổ quốc"

(19/06/2020 10:09)

Chiều 12.6, Công an tỉnh tổ chức Hội nghị điển hình tiên tiến phong trào thi đua “Vì an ninh Tổ quốc”, giai đoạn 2015 - 2020. Dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Trần Đức Quý, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; đại diện Bộ Công an, Cục Công tác đảng và Công tác chính trị (Bộ Công an); lãnh đạo các sở, ban, ngành và lực lượng vũ trang trong tỉnh...

Tổng kết phong trào thi đua và biểu dương điển hình tiên tiến lần thứ IV

(19/06/2020 09:47)

Chiều 18.6, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) tỉnh tổ chức Hội nghị tổng kết phong trào thi đua và biểu dương điển hình tiên tiến lần thứ IV, giai đoạn 2015 – 2020. Tham dự có các đồng chí: Nguyễn Mạnh Dũng, Phó Bí thư Tỉnh ủy; Trần Mạnh Lợi, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy; Hoàng Văn Vịnh, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; Trần Đức Quý, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng Tỉnh ủy; lãnh đạo các sở, ban, ngành của tỉnh, đại diện các công đoàn cơ sở.

<< >>