Tin tức - Hà Giang

Welcome!

Heading(heading, datetime, search)
Thứ sáu, Ngày 19 Tháng 4 Năm 2024
Liệt kê danh sách tin, nhóm tin

Tin phong trào thi đua

Phát động phong trào thi đua “Công an Hà Giang đoàn kết, chung sức, đồng lòng cùng cả nước thi đua phòng, chống và chiến thắng đại dịch Covid- 19”

(25/08/2021 10:02)

Ngày 23.8, Công an tỉnh đã tổ chức Hội nghị Giao ban đánh giá kết quả công tác tháng 8, dự kiến nhiệm vụ trọng tâm tháng 9.2021 và phát động phong trào thi đua đặc biệt “Công an Hà Giang đoàn kết, chung sức, đồng lòng cùng cả nước thi đua phòng, chống và chiến thắng đại dịch Covid-19”. Đại tá Phan Huy Ngọc, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh dự và chủ trì Hội nghị.

Phát động "Phong trào thi đua làm đường giao thông nông thôn, phát triển sản xuất, nâng cao thu nhập và ủng hộ Chương trình xây dựng Nông thôn mới năm 2018"

(26/04/2018 22:55)

Sáng 24.4, tại xã Yên Định (Bắc Mê), Ban chỉ đạo (BCĐ) các Chương trình mục tiêu Quốc gia tỉnh tổ chức Lễ phát động “Phong trào thi đua làm đường giao thông nông thôn, phát triển sản xuất, nâng cao thu nhập và ủng hộ Chương trình xây dựng Nông thôn mới (NTM) năm 2018”. Dự buổi Lễ có đồng chí Nguyễn Văn Sơn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh – Trưởng BCĐ các Chương trình mục tiêu Quốc gia tỉnh; Chúng Thị Chiên, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh; Nguyễn Minh Tiến, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh; các đồng chí trong BTV Tỉnh ủy; Thường trực HĐND – UBND - Ủy ban MTTQ tỉnh; Đoàn đại biểu Quốc hội khóa XIV tỉnh Hà Giang; lãnh đạo các sở, ngành, LLVT là thành viên BCĐ Chương trình xây dựng NTM tỉnh; lãnh đạo Văn phòng Điều phối xây dựng NTM tỉnh; lãnh đạo các tổ chức chính trị, xã hội tỉnh và lãnh đạo các huyện, thành phố cùng đông đảo bà con nhân dân xã Yên Định.

Đồn BP Lũng Làn: Phát động đợt thi đua cao điểm hướng tới kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh, Liệt sỹ

(01/06/2017 14:41)

Sáng 15.5, Đồn BP Lũng Làn tổ chức Lễ phát động đợt thi đua cao điểm “Uống nước nhớ nguồn, đền ơn đáp nghĩa” kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh, Liệt sỹ (27.7.1947 - 27.7.2017).

Mô hình HTX Dân quân trồng rừng ở Vị Xuyên

(22/03/2017 11:04)

Vị Xuyên là một trong những huyện có diện tích đất lâm nghiệp khá lớn. Để khai thác tiềm năng đó, địa phương đã triển khai nhiều chương trình, dự án trồng mới rừng nhằm nâng cao độ che phủ, thu nguồn lợi từ rừng cũng như cải thiện môi trường sinh thái... Nhằm nâng cao hiệu quả từ trồng rừng sản xuất, huyện Vị Xuyên đã thành lập HTX Dân quân trồng rừng ở một số xã có điều kiện thuận lợi.

(20/03/2017 16:33)

Ngày 17/3, tại Hội trường thị trấn (TT) Việt Quang, Đảng bộ TT Việt Quang (Bắc Quang) đã tổ chức Lễ phát động "Đảng viên tiên phong, gương mẫu trong thực hiện nhiệm vụ Đảng viên và các phong trào thi đua yêu nước năm 2017". Dự buổi lễ có đồng chí: Triệu Tài Vinh, Ủy viên T.Ư Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn ĐBQH khóa XIV đơn vị tỉnh Hà Giang; Lê Quang Minh, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Chủ nhiệm UBKT Tỉnh ủy. Các đồng chí BTV Huyện ủy Bắc Quang; Bí thư 5 xã: Quang Minh, Tiên Kiều, Đồng Yên, Hùng An, Việt Vinh và 250 đảng viên trên địa bàn...

Tỉnh đoàn tổ chức Lễ phát động Tháng Thanh niên năm 2017, phát động đợt thi đua cao điểm

(27/02/2017 08:36)

Sáng 26/2, tại trụ sở xã Ngọc Đường (TPHG), Tỉnh đoàn đã tổ chức Lễ phát động Tháng Thanh niên năm 2017 và phát động đợt thi đua cao điểm chào mừng Đại hội Đoàn toàn tỉnh lần thứ XVI, tiến tới Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017 – 2022. Đồng chí Ly Mí Lử, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam tỉnh Hà Giang dự và chỉ đạo buổi lễ. Dự buổi lễ còn có đồng chí Lê Quang Minh, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Chủ nhiệm UBKT Tỉnh ủy; đồng chí Vũ Mạnh Hà, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Tỉnh đoàn; đại diện một số sở, ngành của tỉnh, LLVT tỉnh, lãnh đạo thành phố Hà Giang cùng đông đảo các bạn đoàn viên (ĐV), thanh niên (TN) trên địa bàn.

Huyện Quang Bình phát động phong trào "Ngày thứ 7 hướng về nông thôn mới" tại xã Tiên Yên

(20/02/2017 14:02)

Ngày 18.2, huyện Quang Bình đã tổ chức Lễ phát động phong trào “Ngày thứ 7 hướng về nông thôn mới” tại thôn Yên Chàm, xã Tiên Yên. Đây là xã được huyện Quang Bình chọn về đích trong chương trình xây dựng nông thôn mới năm 2017. Tham gia buổi phát động có các đồng chí trong Thường trực Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ; cán bộ CCVC, chiến sỹ các LLVT trên địa bàn huyện; lãnh đạo và nhân dân các dân tộc xã Tiên Yên.

<< >>