Tin tức - Hà Giang

Welcome!

Heading(heading, datetime, search)
Thứ ba, Ngày 30 Tháng 4 Năm 2024
Liệt kê danh sách tin, nhóm tin

Gương điển hình tiên tiến

"Bông hồng Vàng" trên cao nguyên đá

(31/10/2017 07:50)

Quê hương ở tỉnh Phú Thọ, nhưng mảnh đất nơi chị sinh ra và cống hiến là Hà Giang, nơi mà chị dành bao tâm huyết và công sức dày công vun đắp, dựng xây. Đó là chị Trần Thị Thu Hương, Chủ tịch Công ty Xăng Dầu (Petrolimex) Hà Giang.

Triệu Thu Hằng – "Nữ thủ lĩnh" Đoàn trường tiêu biểu

(25/09/2017 10:09)

Đảm nhận chức vụ Bí thư Đoàn trường từ năm 2013, nhưng chỉ sau 4 năm, với sự nhiệt huyết, cống hiến và tinh thần trách nhiệm cao, Triệu Thu Hằng - giáo viên Trường PTDT nội trú THCS và THPT Yên Minh đã trở thành “Nữ thủ lĩnh Đoàn” tiêu biểu ở huyện Yên Minh khi đưa Đoàn trường trở thành Đơn vị xuất sắc cấp tỉnh và là “cánh chim đầu đàn” của phong trào Đoàn huyện vùng cao này.

Cô giáo vùng biên xuất sắc đoạt giải Nhì cuộc thi "Dạy học theo chủ đề tích hợp" cấp Quốc gia

(20/09/2017 16:33)

Đó là cô giáo Triệu Thị Quyên, công tác tại Trường Phổ thông Dân tộc bán trú (PTDTBT) THCS Xín Cái (Mèo Vạc), đã vượt qua mọi khó khăn, hoàn thành nhiệm vụ; đoạt giải Nhì cuộc thi “Dạy học theo chủ đề tích hợp” cấp Quốc gia năm học 2016-2017, do Bộ Giáo dục và Đào tạo tổ chức.

Công ty TNHH Gia Long – Doanh nghiệp đồng hành cùng người dân xóa đói giảm nghèo

(14/06/2017 16:22)

Công ty TNHH Gia Long là một doanh nghiệp hoạt động sản xuất kinh doanh đa ngành nghề tại huyện Xín Mần – một huyện nghèo thuộc vùng biên giới tỉnh Hà Giang. Mặc dù điều kiện sản xuất kinh doanh có nhiều khó khăn, nhưng những năm gần đây doanh nghiệp luôn được đánh giá đơn vị có nhiều đóng góp trong thực hiệm mục tiêu xóa đói giảm nghèo của huyện.

Ấn tượng 877

(21/04/2017 07:56)

Mỗi lần đến Trung đoàn 877 (Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh), cảm nhận của chúng tôi khi đến cả các đơn vị cơ sở, đều thấy cảnh quan, môi trường đơn vị xanh, sạch, đẹp. Nơi ở của bộ đội gọn gàng, bảo đảm sự thống nhất cao trong thực hiện điều lệnh nội vụ đơn vị... Hơn cả, đó là đơn vị luôn “Học tập làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, phát huy dân chủ gắn với tăng cường kỷ cương trong mọi hoạt động của cơ quan, đơn vị, củng cố mối đoàn kết gắn bó trong nội bộ, đoàn kết quân dân.

Trường THCS Lý Tự Trọng - lá cờ đầu trong phong trào thi đua “Dạy tốt – học tốt” của huyện Vị Xuyên

(13/04/2017 17:06)

Duy trì hưởng ứng tích cực phong trào thi đua “ Dạy tốt – Học tốt” của ngành giáo dục, phát huy truyền thống “lá cờ đầu” nhiều năm của đơn vị, năm học 2016-2017, Trường Trung học cơ sở Lý Tự Trọng của huyện Vị Xuyên đã chủ động đăng ký và tổ chức phát động phong trào thi đua “Dạy tốt – Học tốt” gắn với chương trình hành động: “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực” và “Mỗi thầy cô giáo là một tấm gương đạo đức tự học, tự sáng tạo”.

Có một chàng trai Hà Giang xuất sắc trên xứ sở Bạch Dương

(03/04/2017 09:11)

Sinh ra và lớn lên tại mảnh đất Hà Giang, từ nhỏ Phạm Xuân Thiện luôn xác định rằng con đường học vấn chính là lựa chọn đúng đắn nhất để đạt được ước mơ hoài bão của mình.Phạm Xuân Thiện (sinh 1996), hiện đang sinh sống và học tập tại Trường Đại học Tổng hợp Liên bang Ural, tthành phố Yekaterinburg, Liên Bang Nga.

<< >>