Tin tức - Hà Giang

Welcome!

Heading(heading, datetime, search)
Thứ ba, Ngày 30 Tháng 4 Năm 2024
Liệt kê danh sách tin, nhóm tin

Gương điển hình tiên tiến

Nền tảng để thoát nghèo bền vững

(24/04/2014 17:36)

Tuy mới triển khai chương trình cho vay hộ cận nghèo 1 năm, nhiều hộ cận nghèo ở Quảng Ngãi đã có điều kiện đầu tư phát triển kinh tế, thoát nghèo bền vững, bắt đầu đã có tích lũy…

Kinh tế tập thể - điểm tựa của nông dân

(24/04/2014 17:33)

Tại các xã nông thôn mới (NTM) của TP.HCM ngày càng xuất hiện nhiều mô hình kinh tế tập thể mang lại hiệu quả cao, tạo chỗ dựa cho nông dân trong sản xuất, tiêu thụ sản phẩm và giúp địa phương hoàn thành tiêu chí số 13 về NTM.

Hà Giang: Triển khai chương trình “Phục hồi và phát triển cây cam sành theo tiêu chuẩn VietGAP”

(15/04/2014 15:50)

Cam sành là loài cây ăn quả đặc sản của Hà Giang và được trồng chủ yếu tại 3 huyện Bắc Quang, Quang Bình và Vị Xuyên. Cũng nhờ có cây cam sành mà nhiều hộ gia đình trồng cam của Hà Giang đã có nguồn thu nhập hàng tỷ đồng mỗi năm (có gia đình năm 2013 vừa qua thu trên 4,0 tỷ đồng). Vì vậy, cây cam sành đã góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội và hình thành nên các vùng cây ăn quả đặc sản của tỉnh.