Tin tức - Hà Giang

Welcome!

Heading(heading, datetime, search)
Thứ bảy, Ngày 4 Tháng 5 Năm 2024
Liệt kê danh sách tin, nhóm tin

Tin hoạt động cụm, khối thi đua

Hội nghị sơ kết công tác Thi đua khen thưởng 6 tháng đầu năm 2015 của Cụm Thi đua 7 tỉnh miền núi biên giới phía Bắc

(04/08/2015 08:51)

Ngày 31/7, tại thành phố Lạng Sơn, Cụm Thi đua 7 tỉnh miền núi biên giới phía Bắc tổ chức Hội nghị sơ kết công tác Thi đua khen thưởng 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2015. Đồng chí Trần Thị Hà – Phó Chủ tịch thường trực Hội đồng Thi đua khen thưởng Trung ương, Thứ trưởng Bộ Nội vụ, Trưởng Ban Thi đua khen thưởng Trung ương dự và chỉ đạo Hội nghị. Dự hội nghị có các đồng chí: lãnh đạo và chuyên viên Vụ Địa phương – Ban Thi đua khen thưởng Trung ương; lãnh đạo UBND tỉnh và lãnh đạo, chuyên viên Ban Thi đua Khen thưởng các tỉnh thành viên trong Cụm Thi đua 7 tỉnh miền núi biên giới phía Bắc. Đoàn tỉnh Hà Giang tham dự hội nghị có đồng chí Đàm Văn Bông – Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh cùng các đồng chí lãnh đạo Văn phòng UBND tỉnh, Ban Thi đua khen thưởng tỉnh. Đồng chí Mùa A Sơn - Chủ tịch UBND tỉnh Điện Biên, Cụm trưởng và đồng chí Vy Văn Thành - Chủ tịch UBND tỉnh Lạng Sơn, Cụm phó cùng chủ trì hội nghị. ​

Khối giao ước thi đua các Doanh nghiệp năng lượng viễn thông sơ kết công tác thi đua khen thưởng 6 tháng đầu năm 2015

(03/08/2015 16:18)

Chiều ngày 30/7, tại Chi nhánh Viettel Hà Giang, Khối giao ước thi đua các Doanh nghiệp năng lượng viễn thông tổ chức Hội nghị sơ kết công tác thi đua 6 tháng đầu năm 2015; triển khai phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2015. Đồng chí Đinh Văn Dũng, Giám đốc Bưu điện tỉnh, Trưởng Khối giao ước thi đua chủ trì hội nghị. Tham dự Hội nghị có đại diện Ban Thi đua khen thưởng; lãnh đạo và cán bộ làm công tác thi đua khen thưởng của 06 đơn vị thành viên trong Khối gồm: Công ty Điện lực; Công ty Xăng dầu; Viễn thông Hà Giang; Chi nhánh Vieettel Hà Giang; Chi nhánh Lưới điện cao thế Hà Giang; Bưu điện tỉnh.

Khối giao ước thi đua các Ban Đảng sơ kết công tác thi đua 6 tháng đầu năm

(16/07/2015 16:41)

Chiều ngày 13/7, tại trường Chính trị tỉnh, Khối giao ước thi đua các Ban Đảng tổ chức hội nghị sơ kết công tác thi đua 6 tháng đầu năm; đề ra phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2015. Đồng chí Trương Văn Thắng, Hiệu trưởng trường Chính trị tỉnh, cơ quan Trưởng Khối giao ước thi đua các Ban Đảng năm 2015 chủ trì hội nghị. Dự có lãnh đạo Ban thi đua khen thưởng tỉnh; lãnh đạo các cơ quan trong Khối, gồm: Các Ban xây dựng Đảng Tỉnh ủy; Đảng ủy Khối các cơ quan; Đảng ủy khối Doanh nghiệp; Báo Hà Giang và trường Chính trị tỉnh. ​

Khối giao ước thi đua các tổ chức hội đặc thù sơ kết phong trào thi đua 6 tháng đầu năm 2015

(26/06/2015 14:26)

Chiều ngày 24/6/2015, tại Hội Đông y tỉnh Hà Giang, khối giao ước thi đua các tổ chức Hội đặc thù tổ chức Hội nghị sơ kết phong trào thi đua 6 tháng đầu năm 2015 và triển khai nhiệm vụ công tác thi đua, khen thưởng 6 tháng cuối năm 2015. Tham dự có đại diện Ban Thi đua khen thưởng tỉnh; lãnh đạo và cán bộ làm công tác thi đua, khen thưởng các đơn vị thành viên trong khối gồm: Hội Chữ thập đỏ, Hội Cựu thanh niên xung phong, Hội Người khuyết tật, Hội Khuyến học, Hội Người cao tuổi, Hội Luật gia, Hội Nhà báo, Hội làm vườn, Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật, Liên minh Hợp tác xã.

Hội nghị Tổng kết công tác Thi đua khen thưởng năm 2014 – Cụm Thi đua 7 tỉnh miền núi biên giới phía Bắc

(04/04/2015 12:34)

Chiều ngày 03/4/2015, tại Thành phố Hà Giang, Cụm Thi đua 7 tỉnh miền núi biên giới phía bắc tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Thi đua khen thưởng năm 2014 và triển khai nhiệm vụ năm 2015. Đồng chí: Phạm Văn Linh - Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương, thành viên Hội đồng Thi đua khen thưởng Trung ương dự và chỉ đạo Hội nghị.

Khối giao ước thi đua các doanh nghiệp năng lượng – viễn thông tổng kết công tác thi đua năm 2014

(04/02/2015 18:42)

Chiều ngày 02.02.2015, Công ty Xăng dầu Hà Giang (Petrolimex Hà Giang) - Trưởng khối giao ước thi đua đã tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác thi đua năm 2014 Khối các Doanh nghiệp Năng lượng - Viễn thông.

Khối Văn hóa - Xã hội tổng kết phong trào thi đua và công tác khen thưởng năm 2014

(27/01/2015 11:30)

Chiều ngày 22/01/2015, tại trường Cao đẳng Nghề, Khối giao ước thi đua Văn hóa - Xã hội tổ chức Hội nghị Tổng kết phong trào thi đua và công tác khen thưởng năm 2014; triển khai nhiệm vụ công tác thi đua năm 2015. Tham dự có Lãnh đạo các cơ quan trong khối, gồm: Trường Cao đẳng nghề, Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh, Bảo hiểm xã hội tỉnh, Sở Giáo dục và Đào tạo, Sở Lao động Thương binh và xã hội tỉnh, Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch, Sở Y tế, Ban Quản lý Công viên Địa chất toàn cầu cao nguyên đá Đồng Văn.