Tin tức - Hà Giang

Welcome!

Heading(heading, datetime, search)
Thứ bảy, Ngày 20 Tháng 4 Năm 2024
Liệt kê danh sách tin, nhóm tin

HỘI ĐỒNG THI ĐUA VÀ KHEN THƯỞNG

Xã Bằng Lang hưởng ứng phong trào thi đua “Thực hiện 8 lời dạy Bác Hồ căn dặn Đảng bộ và nhân dân các dân tộc Hà Giang”

(07/09/2014 16:54)

Ngay sau Lễ phát động phong trào thi đua “Thực hiện 8 lời dạy Bác Hồ căn dặn Đảng bộ và nhân dân các dân tộc Hà Giang” của tỉnh và của huyện Quang Bình; ngày 06/9/2014, Đảng bộ, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ xã Bằng Lang đã tổ chức Lễ phát động phong trào thi đua “Thực hiện 8 lời dạy Bác Hồ căn dặn Đảng bộ và nhân dân các dân tộc Hà Giang” trên địa bàn xã.

Tỉnh Hà Giang tổ chức Lễ truy tặng Danh hiệu vinh dự Nhà nước "Bà mẹ Việt Nam Anh hùng" và phát động phong trào thi đua “Thực hiện 8 lời Bác Hồ căn dặn Đảng bộ và nhân dân các dân tộc Hà Giang”

(29/08/2014 15:35)

Sáng 28/8, tại Hội trường lớn HĐND-UBND tỉnh. Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ tỉnh long trọng tổ chức Lễ truy tặng danh hiệu vinh dự Nhà nước "Bà mẹ Việt Nam Anh hùng" và Lễ phát động phong trào thi đua “Thực hiện 8 lời Bác Hồ căn dặn Đảng bộ và nhân dân các dân tộc Hà Giang” thiết thực lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng, Đại hội Thi đua và Hội nghị điển hình tiên tiến các cấp tiến tới Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVI (2015-2020) và Đại hội Thi đua yêu nước tỉnh Hà Giang lần thứ V – 2015.

Khối giao ước thi đua 4 huyện phía Bắc tổ chức Hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm 2014

(28/08/2014 15:16)

Sáng ngày 26/8, tại Hội trường Ban Thường vụ Huyện ủy Yên Minh đã tổ chức Hội nghị Khối giao ước thi đua 6 tháng đầu năm 2014 của 4 huyện phía Bắc. Tham dự Hội nghị, có Thường trực Huyện ủy – HĐND – UBND - UBMTTQ huyện, lãnh đạo các cơ quan: Công an, BCH Quân sự, Nội vụ, Văn hóa, Nông nghiệp và PTNT của các huyện Đồng Văn, Mèo Vạc, Yên Minh, Quản Bạ.

Khối giao ước thi đua các Doanh nghiệp Năng lượng - Viễn thông tổ chức Hội nghị sơ kết công tác thi đua 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2014

(27/08/2014 10:16)

Chiều ngày 15.8.2014 tại Văn phòng Công ty Xăng dầu Hà Giang (Petrolimex Hà Giang), Khối giao ước thi đua các Doanh nghiệp Năng lượng - Viễn thông đã tổ chức Hội nghị sơ kết công tác thi đua 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2014.

Huyện Mèo Vạc trao tặng khen thưởng thành tích đấu tranh phá vụ án chiếm đoạt trẻ em

(25/08/2014 18:10)

Nhân kỷ niệm 69 năm ngày truyền thống lực lượng Công an nhân dân, vừa qua Công an huyện đã tổ chức lễ trao tặng Huy chương Chiến sỹ vẻ vang hạng I, II, III năm 2014 cho 48 cán bộ, chiến sỹ trong đơn vị và nhận giấy khen của chủ tịch UBND huyện về thành tích đột xuất trong công tác điều tra xác minh vụ chiếm đoạt trẻ em tại xóm Phiêng Tòng xã Niêm Tòng. Dự có đồng chí Nguyễn Chí Thường – Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện.

Bí thư chi bộ thôn Tà Lượt xã Thèn Phàng nêu gương xóa đói giảm nghèo

(25/08/2014 11:26)

Anh Lý Đức Hà ở thôn Tà Lượt, xã Thèn Phàng huyện Xín Mần là một Bí thư Chi bộ thôn tận tụy, trách nhiệm với công việc, luôn nhận được sự tín nhiệm, tin yêu của đảng viên và bà con nhân dân. Gần 4 năm được tín nhiệm bầu làm Bí thư Chi bộ thôn, anh Hà luôn trăn trở, suy nghĩ làm sao để xứng đáng với tình cảm và sự tin yêu của bà con trong thôn.