Tin tức - Hà Giang

Welcome!

Heading(heading, datetime, search)
Thứ năm, Ngày 2 Tháng 5 Năm 2024
Liệt kê danh sách tin, nhóm tin

Tin phong trào thi đua

Hội Người cao tuổi tỉnh tổng kết phong trào thi đua yêu nước

(26/08/2015 11:39)

Sáng 26.8, Hội Người cao tuổi (NCT) tỉnh tổ chức Hội nghị tổng kết phong trào thi đua yêu nước “Tuổi cao – Gương sáng” lần thứ 3 giai đoạn năm 2010 – 2015 và triển khai nhiệm vụ 2015 – 2020. Dự Hội nghị có các đồng chí Nguyễn Đình Khang, Phó Bí thư Tỉnh ủy; đại diện một số sở, ban, ngành cùng lãnh đạo các Hội đặc thù của tỉnh…

Lễ Phát động phong trào chỉnh trang, vệ sinh môi trường

(17/08/2015 10:39)

Ngày 15/8. Tại xã Thông Nguyên, Huyện Hoàng Su Phì đã tổ chức phát động phong trào chỉnh trang, vệ sinh môi trường khu vực trung tâm xã, thực hiện tiêu chí Môi trường thuộc chương trình xây dựng nông thôn mới và thực hiện chương trình vườn sạch, nhà đẹp năm 2015.

Thi đua yêu nước - Động lực đẩy lùi đói nghèo ở Mèo Vạc

(17/08/2015 10:30)

Mặc dù còn nhiều khó khăn, nhưng trong những năm qua, Mèo Vạc đã tìm ra nhiều giải pháp hiệu quả động viên, khuyến khích nhân dân thi đua lao động sản xuất. Chỉ sau 5 năm, đến nay địa phương đang có bước “chuyển mình” mạnh mẽ, từng bước thoát khỏi huyện đặc biệt khó khăn của tỉnh. Trong đó, kết quả thực hiện các phong trào thi đua yêu nước (TĐYN) không chỉ để lại dấu ấn đậm nét mà còn được xem là động lực giúp người dân đẩy lùi đói nghèo.

Hội phụ nữ Quản Bạ với phong trào xây dựng gia đình bình đẳng, no ấm, hạnh phúc và tiến bộ

(23/07/2015 15:09)

Hưởng ứng phong trào thi đua “Phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc” gắn với cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, trong những năm qua, Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) huyện Quản Bạ đã triển khai, thực hiện một cách sáng tạo, phù hợp với điều kiện địa phương, đơn vị, tạo khí thế thi đua sôi nổi trong hệ thống Hội, cán bộ, hội viên, phụ nữ toàn huyện. Qua đó đã giúp chị em hội viên, phụ nữ đẩy mạnh xóa đói giảm nghèo, xây dựng gia đình bình đẳng, no ấm hạnh phúc, tiến bộ, góp phần thực hiện các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

Hiệu quả từ phong trào thi đua "Dân vận khéo" ở Phố Cáo

(23/07/2015 14:53)

Với hơn 2 năm triển khai thực hiện phong trào thi đua "Dận vận khéo" và thành lập các “Tổ dân vận khéo” theo Đề án 05 của BTV Tỉnh ủy và Kế hoạch số 107 của BTV Huyện ủy Đồng Văn, xã Phố Cáo đã có chuyển biến rõ nét về phát triển KT-XH, giữ vững ổn định chính trị, đảm bảo QP-AN.

Sức lan tỏa từ một phong trào thi đua

(12/06/2015 14:52)

rong những năm qua, phong trào thi đua “Vì An ninh Tổ quốc” đã được Đảng ủy, lãnh đạo Công an tỉnh đặc biệt quan tâm. Để cụ thể hóa, các đơn vị đề ra những khẩu hiệu hành động, tổ chức ký giao ước, hướng phong trào thi đua tập trung vào những nhiệm vụ trọng tâm của từng đơn vị, trong từng thời điểm cụ thể. Qua phong trào thi đua, đã xuất hiện những điển hình tiên tiến, gương người tốt, việc tốt đi đầu trên các lĩnh vực công tác, chiến đấu; tận tụy với công việc, bám nắm địa bàn, gắn bó với nhân dân.

Ma Lé ghi sâu lời Bác

(21/04/2015 10:09)

Là xã vùng cao thuần nông của huyện Đồng Văn, Ma Lé chiếm đa phần là đồng bào dân tộc Mông; tỷ lệ hộ nghèo cao, đời sống KT – XH có xuất phát điểm thấp, nhân dân còn nhiều khó khăn. Song thực hiện 8 lời Bác Hồ căn dặn với Đảng bộ và nhân dân các dân tộc Hà Giang, cuộc sống của bà con nơi đây đang dần chuyển biến tích cực.

<< >>