Tin tức - Hà Giang

Welcome!

Heading(heading, datetime, search)
Thứ năm, Ngày 2 Tháng 5 Năm 2024
Liệt kê danh sách tin, nhóm tin

Tin phong trào thi đua

Huyện Yên Minh tổ chức phát động phong trào thi đua “Thực hiện 8 lời Bác Hồ căn dặn Đảng bộ và nhân dân các dân tộc Hà Giang”.

(14/12/2014 15:18)

Để đẩy mạnh tinh thần thi đua yêu nước của các tầng lớp nhân dân trên địa bàn toàn huyện, phát huy tính năng động, sáng tạo và hăng hái thi đua trong công tác, học tập và lao động sản xuất. Ngày 11/12, huyện Yên Minh đã long trọng tổ chức chương trình phát động phong trào thi đua “Thực hiện 8 lời Bác Hồ căn dặn Đảng bộ và nhân dân các dân tộc Hà Giang”. Tham dự chương trình phát động có đồng chí Hoàng Anh Tuấn – PCT UBND huyện; Cùng lãnh đạo các ban, ngành huyện; đại diện chính quyền các xã, thị trấn.

Huyện Hoàng Su Phì ra quân xây dựng nông thôn mới

(08/11/2014 16:03)

Nhằm thiết thực lập thành tích thi đua chào mừng Đại hội Đảng các cấp tiến tới Đại hội toàn Quốc lần thứ XII và kỷ niệm 70 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam, 25 năm ngày Hội quốc phòng toàn dân gắn với lực lượng vũ trang. Sáng ngày 6/11, Huyện Hoàng Su Phì đã tổ chức lễ ra quân xây dựng nông thôn mới tại xã Nậm Dịch. Dự lễ ra quân có đồng chí Hoàng Hải Lý - Bí thư Huyện ủy, các đồng chí lãnh đạo thường trực Huyện ủy, HĐND, UBND, Uỷ ban MTTQ huyện, lực lượng vũ trang huyện, đại diện cán bộ, công chức, viên chức các ban ngành thuộc huyện và lãnh đạo Đảng ủy 25 xã, thị trấn trên địa bàn huyện.

Hiệu quả từ việc phát triển cây trồng vụ Đông xã Vĩ Thượng - Quang Bình

(08/11/2014 15:56)

Xã Vĩ Thượng, huyện Quang Bình là một xã vùng thấp, cửa ngõ phía Nam của huyện Quang Bình. Đây là một trong những địa phương của huyện phát triển cây rau màu vụ Đông từ nhiều năm nay, hiệu quả từ các mô hình trồng rau sạch, rau an toàn của xã đã mang lại nguồn thu nhập đáng kể, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của bà con nhân dân tại địa phương.

Hoàng Su Phì phát động Lễ ra quân trồng cây vụ Đông năm 2014

(20/10/2014 17:50)

Nhằm tạo bầu không khí thi đua lao động, sản xuất phấn đấu hoàn thành đạt và vượt các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội năm 2014, đưa vụ đông trở thành vụ sản xuất chính trong năm. Sáng ngày 17/10, tại thôn Bình an xã Bản Luốc , UBND tỉnh Hoàng Su Phì tổ chức Lễ phát động ra quân trồng cây vụ Đông năm 2014.

Cây trồng vụ Đông, ấm lòng người dân Quản Bạ

(20/10/2014 17:05)

Những năm qua, cây trồng vụ Đông đã mang lại nguồn thu nhập đáng kể cho người dân. Qua kinh nghiệm sản xuất của bà con, vụ Đông phải được gieo trồng sớm, đảm bảo thời gian sinh trưởng và thu hoạch mà không ảnh hưởng tới sản xuất vụ Xuân. Vào thời điểm này, bà con huyện Quản Bạ đã hoàn thành 50% diện tích cây trồng vụ Đông.

Bộ đội Biên phòng Hà Giang phấn đấu xứng danh “Bộ đội Cụ Hồ”

(14/10/2014 15:08)

Cuộc vận động “Phát huy truyền thống, cống hiến tài năng, xứng danh Bộ đội Cụ Hồ” do Thường vụ Quân ủy Trung ương phát động, được các cấp ủy, tổ chức đảng, đảng viên, quần chúng trong BĐBP tỉnh phấn khởi hưởng ứng. Đây là nội dung quan trọng nhằm tạo động lực thúc đẩy phong trào thi đua Quyết thắng gắn với đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh và lời dạy của Bác Hồ đối với BĐBP; là thời cơ, điều kiện thuận lợi để cán bộ, chiến sĩ, công nhân viên ra sức thi đua rèn đức, luyện tài, kế thừa, phát huy truyền thống vẻ vang 55 năm của lực lượng BĐBP anh hùng; khơi dậy niềm tự hào, ý chí phấn đấu, tu dưỡng vươn lên trong thực hiện nhiệm vụ.

Huyện Quang Bình phát động phong trào thi đua làm đường giao thông nông thôn năm 2014

(07/10/2014 16:00)

Nhằm thiết thực thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội đại biểu các dân tộc thiểu số huyện Quang Bình lần 2 năm 2014 và hưởng ứng phong trào thi đua “Thực hiện 8 lời Bác Hồ căn dặn Đảng Bộ và nhân dân các dân tộc Hà Giang”; ngày 03/10, UBND huyện Quang Bình tổ chức phát động phong trào thi đua làm đường giao thông nông thôn tại xã Bản Rịa.

<< >>