Tin tức - Hà Giang

Welcome!

Heading(heading, datetime, search)
Thứ năm, Ngày 2 Tháng 5 Năm 2024
Liệt kê danh sách tin, nhóm tin

Tin phong trào thi đua

Một số hình ảnh Hội nghị tập huấn nghiệp vụ công tác thi đua, khen thưởng các tỉnh, thành phố phía Nam

(06/03/2015 21:16)

Ngày 25/6/2012, tại hội trường Thành ủy thành phố Hồ Chí Minh, Ban Thi đua – Khen thưởng Trung ương đã tổ chức lớp tập huấn nghiệp vụ về công tác thi đua khen thưởng cho các tỉnh, thành phố phía Nam.

Lễ ra quân huấn luyện năm 2015 và phát động thi đua cao điểm "Thần tốc – Quyết thắng"

(02/03/2015 09:44)

Sáng 1.3, tại Trường Quân sự tỉnh, Bộ CHQS tỉnh tổ chức Lễ ra quân huấn luyện năm 2015 và phát động thi đua cao điểm “Thần tốc – Quyết thắng”. Đến dự có các đồng chí: Đàm Văn Bông - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Thiếu tướng Nguyễn Văn Trường - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Chỉ huy Trưởng Bộ CHQS tỉnh; Chúng Thị Chiên - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; lãnh đạo các sở, ngành cùng đông đảo cán bộ, chiến sỹ LLVT tỉnh.

Xã Lùng Tám phát động phong trào ngày thứ 7 hướng về thôn bản

(22/01/2015 16:47)

Ngày 17/1, UBND xã Lùng Tám đã tổ chức lễ phát động phong trào "ngày thứ bảy hướng về thôn bản" thiết thực hiện 8 lời căn dặn của Bác khi lên thăm Hà Giang gắn với xây dựng nông thôn mới. Tham dự lễ phát động có lãnh đạo BTC huyện ủy, Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ và các đoàn thể, các cơ quan phụ trách xã, cán bộ, giáo viên công nhân viên của các cơ quan, đơn vị trên địa bàn xã và bà con nhân dân thôn Mỏ Nhà Thấp.

Thôn Yên Thượng “Thi đua phát triển cây vụ Đông năm 2014”

(20/01/2015 11:33)

Với những thành tích xuất sắc đạt được trong phong trào thi đua trồng cây vụ Đông, thôn Yên Thượng – xã Vĩ Thượng, huyện Quang Bình là một trong những tập thể được UBND tỉnh khen thưởng tại Hội nghị Quân Dân Chính năm 2015 của tỉnh.

Hội Nông dân Bắc Mê với Chương trình xây dựng nông thôn mới

(12/01/2015 12:24)

Từ khi bước vào thực hiện Chương trình mục tiêu Quốc gia xây dựng NTM, huyện Bắc Mê đã huy động mọi nguồn lực để hoàn thành các tiêu chí NTM với phương châm “Nhà nước và nhân dân cùng làm”, từng bước thay đổi bộ mặt nông thôn và rút ngắn khoảng cách giữa thành thị với nông thôn, vùng cao với vùng thấp. Góp phần đẩy nhanh tiến độ thực hiên Chương trình này ở Bắc Mê phải kể đến vai trò và những nỗ lực không nhỏ của Hội Nông dân (HND) huyện.

Thành phố Hà Giang công bố 02 xã đạt chuẩn nông thôn mới năm 2014

(26/12/2014 10:48)

Ngày 21 và 24/12, Ban Chỉ đạo chương trình Mục tiêu Quốc gia xây dựng nông thôn mới thành phố Hà Giang đã tổ chức công bố xã Phương Độ và Phương Thiện đạt chuẩn nông thôn mới năm 2014.

Xã Bản Díu, huyện Xín Mần ra quân mở đường giao thông

(14/12/2014 15:23)

Thiết thực lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng, Đại hội Thi đua và Hội nghị điển hình tiên tiến các cấp, Đảng bộ xã Bản Díu - huyện Xín Mần đã đăng ký các công trình thi đua. Ngày 6 tháng 12 vừa qua, xã đã phát động ra quân mở đường giao thông, từ trục đường chính xuống cánh đồng mẫu của bà con nhân dân thôn Díu Thượng, với tổng chiều dài 235 mét, chiều rộng nền đường là 2 mét và xây dựng kênh mương nội đồng theo dọc đường.

<< >>