Tin tức - Hà Giang

Welcome!

Heading(heading, datetime, search)
Thứ sáu, Ngày 3 Tháng 5 Năm 2024
Liệt kê danh sách tin, nhóm tin

HỘI ĐỒNG THI ĐUA VÀ KHEN THƯỞNG

Bí thư Chi bộ người H’Mông gương mẫu nhiệt tình

(19/08/2014 10:13)

“Muốn tuyên truyền, vận động nhân dân hiểu, tin và làm theo mình thì trước hết bản thân phải gương mẫu, nhiệt tình và nâng cao tinh thần trách nhiệm trong mọi công việc”. Đó là lời tâm sự của anh Vừ Mí Chả, Bí thư chi bộ thôn Tả Lủng B, xã Tả Lủng, huyện Mèo Vạc.

Hội nghị Tổng kết phong trào thi đua, công tác khen thưởng năm 2013 và triển khai nhiệm vụ năm 2014 – Cụm Thi đua 7 tỉnh biên giới phía Bắc

(18/08/2014 11:24)

Ngày 25/02/2014, tại Thành phố Sơn La, Cụm Thi đua 7 tỉnh biên giới phía Bắc tổ chức Hội nghị tổng kết phong trào thi đua, công tác thi đua khen thưởng năm 2013 và triển khai nhiệm vụ năm 2014. Tới dự có các đồng chí Trần Thị Hà, Thứ trưởng Bộ Nội vụ, Trưởng Ban Thi đua khen thưởng Trung ương; Đồng chí Lê Văn Lân, Phó Trưởng Ban Chỉ đạo Tây Bắc cùng các đồng chí lãnh đạo đại diện Thường trực UBND 7 tỉnh trong Cụm; các đồng chí Lãnh đạo, chuyên viên Văn phòng UBND, Lãnh đạo, chuyên viên Ban Thi đua khen thưởng cùng các điển hình tiên tiến 7 tỉnh; Thành viên Hội đồng thi đua khen thưởng tỉnh Sơn La và Lãnh đạo các huyện, thành phố thuộc tỉnh Sơn La.

Hội nghị trực tuyến tổng kết công tác thi đua khen thưởng năm 2013, triển khai nhiệm vụ năm 2014

(18/08/2014 11:08)

Sáng ngày 25/12, Hội đồng Thi đua khen thưởng Trung ương tổ chức Hội nghị trực tuyến toàn quốc tổng kết công tác thi đua khen thưởng năm 2013, triển khai nhiệm vụ năm 2014. Đồng chí Nguyễn Thị Doan, Phó Chủ tịch Nước, Phó Chủ tịch thứ nhất Hội đồng TĐKT Trung ương; đồng chí Nguyễn Thiện Nhân, Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam, đồng chí Nguyễn Thái Bình, Uỷ viên T.Ư Đảng, Bộ trưởng Bộ Nội vụ; đồng chí Trần Thị Hà, Thứ trưởng Bộ Nội vụ, Trưởng Ban Thi đua khen thưởng Trung ương; đồng chí Vương Văn Đỉnh, Phó Trưởng ban Ban Thi đua khen thưởng Trung ương cùng đồng chủ trì Hội nghị. Tại điểm cầu Hà Giang dự có đồng chí Đàm Văn Bông, Chủ tịch UBND tỉnh, Chủ tịch Hội đồng Thi đua khen thưởng tỉnh; các thành viên Hội đồng Thi đua khen thưởng tỉnh, Lãnh đạo Sở Nội vụ, Lãnh đạo và chuyên viên Ban Thi đua khen thưởng, Thường trực Hội đồng TĐKT thành phố Hà Giang.

(18/08/2014 10:55)

Sáng ngày 08/7/2014, Chính phủ tổ chức Hội nghị trực tuyến toàn quốc triển khai thực hiện Chỉ thị 34-CT/TW ngày 07/4/2014 của Bộ Chính trị “Về tiếp tục đổi mới công tác thi đua, khen thưởng”. Đồng chí Nguyễn Xuân Phúc - Uỷ viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Chính phủ chủ trì Hội nghị; tới dự có các đồng chí: Nguyễn Thị Doan - Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Chủ tịch Nước, Phó Chủ tịch thứ nhất Hội đồng Thi đua khen thưởng Trung ương; đồng chí Trần Thị Hà – Phó Chủ tịch Thường trực Hội đồng Thi đua khen thưởng Trung ương, Thứ trưởng Bộ Nội vụ, Trưởng Ban Thi đua khen thưởng Trung ương cùng các đồng chí thành viên Hội đồng TĐKT Trung ương. Tại điểm cầu tỉnh Hà Giang, tới dự có đồng chí Vương Mí Vàng – Phó Bí thư Thường trựcTỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; đồng chí Đàm Văn Bông – Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh cùng các thành viên Hội đồng Thi đua khen thưởng tỉnh, Lãnh đạo Sở Nội vụ, Lãnh đạo và chuyên viên Ban Thi đua khen thưởng tỉnh Hà Giang.

Người uy tín, hạt nhân nòng cốt trong phát triển kinh tế xã hội của tỉnh Hà Giang

(07/08/2014 16:48)

Trong những năm qua được sự quan tâm của Đảng, Nhà nước, thông qua các chương trình, chính sách đầu tư, hỗ trợ trên địa bàn tỉnh, cùng với sự nỗ lực của chính quyền địa phương và nhân dân các dân tộc trong toàn tỉnh đã thực sự tạo được những chuyển biến tích cực. Nền kinh tế của tỉnh đã có bước phát triển rõ rệt, đời sống đồng bào các dân tộc được nâng lên, tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, chủ quyền biên giới quốc gia ổn định giữ vững, quan hệ đối ngoại ngày càng được mở rộng. Do có sự quan tâm sâu sắc của cấp ủy chính quyền đối với công tác người có uy tín, vì vậy trong nhiều năm qua đã phát huy vai trò của người có uy tín trong đồng bào dân tộc thiểu số của tỉnh Hà Giang luôn được Trung ương đánh giá cao và có nhiều tỉnh bạn đến trao đổi kinh nghiệm.

UBND tỉnh công bố Quyết định về công tác cán bộ

(30/07/2014 10:15)

Chiều 29/7, UBND tỉnh tổ chức Lễ công bố Quyết định về công tác cán bộ. Đến dự có các đồng chí: Đàm Văn Bông, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Nguyễn Minh Tiến, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo các cơ quan, đơn vị có cán bộ được điều động, tiếp nhận, bổ nhiệm công chức lãnh đạo.

Khai trương Trang thông tin điện tử Hội đồng Thi đua Khen thưởng tỉnh

(22/07/2014 09:12)

Chiều 21/7, Ban Thi đua khen thưởng (TĐKT) tỉnh tổ chức khai trương Trang thông tin điện tử Hội đồng TĐKT tỉnh Hà Giang. Đến dự có đồng chí Đàm Văn Bông, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Chủ tịch Hội đồng TĐKT tỉnh; lãnh đạo các cơ quan, ban ngành trong tỉnh.