Tin tức - Hà Giang

Welcome!

Heading(heading, datetime, search)
Thứ sáu, Ngày 26 Tháng 4 Năm 2024
Liệt kê danh sách tin, nhóm tin

HỘI ĐỒNG THI ĐUA VÀ KHEN THƯỞNG

Hội nghị Quân, Dân, Chính, tổng kết phong trào thi đua và Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới năm 2014

(20/01/2015 10:27)

Chiều ngày 19.1 tại Hội trường lớn HĐND-UBND tỉnh, Tỉnh ủy –HĐND-UBND-Ủy ban MTTQ tỉnh tổ chức Hội nghị Quân – Dân - Chính, tổng kết phong trào thi đua và Chương trình mục tiêu Quốc gia xây dựng NTM năm 2014.

Khối giao ước thi đua 4 huyện phía Bắc tổng kết phong trào thi đua năm 2014, triển khai nhiệm vụ năm 2015

(17/01/2015 10:20)

Sáng ngày 16.01 tại hội trường Huyện uỷ huyện Yên Minh, Khối giao ước thi đua 4 huyện phía Bắc đã tổ chức Hội nghị tổng kết thi đua năm 2014, triển khai nhiệm vụ năm 2015. Tới dự có các đồng chí Thường trực Huyện ủy, HĐND, UBND, Uỷ ban MTTQ và đại diện các cơ quan chuyên môn trong khối giao ước thi đua 4 huyện phía Bắc gồm: Quản Bạ, Yên Minh, Đồng Văn và Mèo Vạc.

Kiểm tra việc triển khai phong trào thi đua “Thực hiện 8 lời Bác Hồ căn dặn Đảng bộ và nhân dân các dân tộc Hà Giang” tại huyện Quang Bình.

(14/01/2015 16:47)

Ngày 9.1, Đoàn kiểm tra do đồng chí Sèn Chỉn Ly - Uỷ viên BTV Tỉnh uỷ, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ, thành viên Hội đồng Thi đua khen thưởng tỉnh làm Trưởng đoàn đã đến kiểm tra việc triển khai phong trào thi đua “Thực hiện 8 lời Bác Hồ căn dặn Đảng bộ và nhân dân các dân tộc Hà Giang” tại huyện Quang Bình.

Hội nghị tổng kết giao ước thi đua khối Nông lâm nghiệp của huyện Quang Bình năm 2014.

(14/01/2015 16:45)

Chiều ngày 12.1 Khối giao ước thi đua Nông lâm nghiệp gồm Phòng Nông nghiệp và PTNT; Hạt Kiểm lâm; Trạm khuyến nông; Trạm thú y; Trạm Bảo vệ thực vật; Chi nhánh cổ phần vật tư Nông lâm nghiệp huyện Quang Bình đã tổ chức Hội nghị tổng kết giao ước thi đua năm 2014 nhằm đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ năm 2014 và phương hướng nhiệm vụ trọng tâm năm 2015. Dự hội nghị có đồng chí Phùng Viết Vinh, Phó Chủ tịch UBND huyện.

Quang Bình tổ chức Hội nghị Quân Dân Chính năm 2015

(14/01/2015 16:43)

Ngày 13/1, huyện Quang Bình đã tổ chức hội nghị Quân, Dân, Chính, tổng kết công tác thi đua khen thưởng, chương trình xây dựng nông thôn mới năm 2014 và phát động phong trào thi đua năm 2015. Đồng chí Lê Quang Minh - Ủy viên BTV Tỉnh uỷ, Bí thư Huyện ủy dự và phát biểu chỉ đạo. Dự hội nghị có các đồng chí Hoàng Ngọc Liên - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Triệu Tài Phong - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện và các đồng chí trong BTV Huyện ủy, Thường trực HĐND - UBND huyện, lãnh đạo Văn phòng điều phối Chương trình mục tiêu Quốc gia xây dựng nông thôn mới tỉnh, lãnh đạo các cơ quan, ban ngành, đoàn thể, các xã, thị trấn và đại diện các thôn bản, tổ dân phố tiêu biểu trong huyện.

Hội Nông dân Bắc Mê với Chương trình xây dựng nông thôn mới

(12/01/2015 12:24)

Từ khi bước vào thực hiện Chương trình mục tiêu Quốc gia xây dựng NTM, huyện Bắc Mê đã huy động mọi nguồn lực để hoàn thành các tiêu chí NTM với phương châm “Nhà nước và nhân dân cùng làm”, từng bước thay đổi bộ mặt nông thôn và rút ngắn khoảng cách giữa thành thị với nông thôn, vùng cao với vùng thấp. Góp phần đẩy nhanh tiến độ thực hiên Chương trình này ở Bắc Mê phải kể đến vai trò và những nỗ lực không nhỏ của Hội Nông dân (HND) huyện.

Huyện Bắc Mê tổ chức Hội nghị Quân Dân Chính và tổng kết phong trào thi đua năm 2014

(12/01/2015 12:15)

Ngày 07/01, huyện Bắc Mê tổ chức Hội nghị Quân, dân, chính và tổng kết phong trào thi đua năm 2014, triển khai nhiệm vụ năm 2015. Đồng chí Nguyễn Văn Chung, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện uỷ dự và phát biểu tại hội nghị. Dự hội nghị còn có các đồng chí trong BTV, Thường trực Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ huyện; lãnh đạo các cơ quan, ban ngành, đoàn thể, các xã, thị trấn và đại diện các thôn bản, tổ dân phố tiêu biểu trong huyện.