Tin tức - Hà Giang

Welcome!

Heading(heading, datetime, search)
Thứ ba, Ngày 23 Tháng 4 Năm 2024
Liệt kê danh sách tin, nhóm tin

Tin tức, sự kiện

Lễ kỷ niệm 55 năm Ngày thành lập huyện Mèo Vạc (15.12.1962 – 15.12.2017) đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì

(15/12/2017 22:32)

Tối 14.12 huyện Mèo Vạc đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 55 năm ngày thành lập huyện (15.12.1962 – 15.12.2017) và đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì của Chủ tịch Nước. Dự có đồng chí Nguyễn Minh Tiến, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh; đồng chí Sùng Minh Sính, Ủy viên BTV, Trưởng Ban nội chính Tỉnh ủy; lãnh đạo các sở, ngành của tỉnh; đại diện Vụ biên giới Việt - Trung Bộ ngoại giao; đồng chí Hầu Minh Lợi, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy và lãnh đạo một số huyện trong và ngoài tỉnh...

Lễ công bố xã Tiên Yên, huyện Quang Bình đạt chuẩn nông thôn mới

(21/11/2017 08:04)

Tối 20.11, UBND huyện Quang Bình đã tổ chức Lễ công bố xã Tiên Yên đạt chuẩn nông thôn mới (NTM) năm 2017. Đến dự có các đồng chí: Ly Mí Lử, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch UB MTTQ tỉnh; Hà Thị Minh Hạnh, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; cùng các đồng chí lãnh đạo các Sở, ngành của tỉnh; các huyện bạn, lãnh đạo huyện Quang Bình và cán bộ nhân dân xã Tiên Yên.

Khối thi đua Nội chính tổ chức tổng kết phong trào thi đua năm 2017

(21/11/2017 05:44)

Sáng ngày 21 tháng 11, Khối giao ước thi đua Nội chính tổ chức Hội nghị tổng kết phong trào thi đua năm 2017 và ký kết giao ước thi đua năm 2018. Dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Văn Hòa - Phó Trưởng Ban Thi đua khen thưởng cùng đại diện lãnh đạo và chuyên viên làm công tác thi đua khen thưởng của 8 đơn vị thành viên trong khối. Đồng chí Nguyễn Thị Lan Anh - Chánh án Tòa án nhân dân tỉnh, Trưởng Khối thi đua năm 2017 chủ trì Hội nghị.

Biểu dương điển hình cán bộ, công chức, viên chức, người lao động giỏi toàn tỉnh lần thứ VI

(14/11/2017 08:46)

Chiều ngày 13/11/2017, UBND tỉnh và Liên đoàn Lao động tỉnh đã tổ chức Hội nghị biểu dương đại biểu lao động giỏi trong cán bộ, công chức, viên chức, lao động toàn tỉnh lần thứ VI, giai đoạn 2012 - 2017. Đồng chí Nguyễn Văn Sơn – Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì hội nghị. Dự Hội nghị có các đồng chí: Hoàng Văn Vịnh, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; Trần Duy Phương - Ủy viên Đoàn Chủ tịch, Trưởng Ban Tuyên giáo, Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam; đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành, đoàn thể tỉnh; đại diện lãnh đạo các huyện, thành phố và 232 đại biểu điển hình Lao động giỏi tiêu biểu trong toàn tỉnh.

Tuyên dương học sinh, sinh viên dân tộc thiểu số xuất sắc tiêu biểu toàn quốc năm 2017

(06/11/2017 14:58)

Việc tổ chức tuyên dương học sinh, sinh viên dân tộc thiểu số xuất sắc tiêu biểu là hoạt động nhằm tôn vinh những tấm gương con em các dân tộc thiểu số đạt thành tích xuất sắc tiêu biểu trong học tập và rèn luyện; tạo sức lan tỏa, đẩy mạnh phong trào thi đua học tập, rèn luyện của học sinh, sinh viên DTTS, góp phần đào tạo, bồi dưỡng nâng cao chất lượng nguồn nhân lực cho vùng dân tộc và miền núi.

Công ty Xăng dầu Hà Giang đón nhận Huân chương Lao động hạng ba (lần 2) nhân kỷ niệm 50 năm ngày thành lập

(30/10/2017 08:30)

Công ty Xăng dầu Hà Giang (Petrolimex) tổ chức Lễ kỷ niệm 50 năm ngày thành lập và đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba đúng vào ngày 27/10 tại Hội trường lớn UBND tỉnh. Dự buổi lễ có các đồng chí: Nguyễn Văn Sơn - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Chúng Thị Chiên - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; Huỳnh Đắc Thắng - Vụ phó Vụ Thị trường trong nước, Bộ Công thương; Trần Văn Thịnh - Tổng Giám đốc Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam; lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành của tỉnh; đại diện lãnh đạo các đơn vị thuộc Tập đoàn Xăng dầu Viết Nam; đại diện Công ty Xăng dầu một số tỉnh bạn. Đồng chí Trương Đình Tuyển, Nguyên Bộ trưởng Bộ Thương mại (nay là Bộ Công thương) cũng tới dự chia vui với Công ty.

Ban chỉ đạo Trung ương phong trào "Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa" và Hội đồng Thi đua khen thưởng Trung ương làm việc tại tỉnh Hà Giang

(12/10/2017 15:56)

Thực hiện Kế hoạch hoạt động năm 2017, Đoàn công tác của Ban Chỉ đạo Trung ương phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” (TD ĐKXD ĐSVH) và Hội đồng Thi đua khen thưởng Trung ương do đồng chí Trần Thị Hà - Phó Chủ tịch Thường trực Hội đồng TĐKT Trung ương, Thứ trưởng Bộ Nội vụ, Trưởng Ban TĐKT Trung ương, thành viên BCĐ Trung ương phong trào TD ĐKXD ĐSVH làm Trưởng Đoàn đã có chuyến thăm khảo sát thực tế và làm việc tại tỉnh Hà Giang.

<< >>