Tin tức - Hà Giang

Welcome!

Heading(heading, datetime, search)
Thứ năm, Ngày 2 Tháng 5 Năm 2024
Liệt kê danh sách tin, nhóm tin

Thông tin tuyên truyền

Triển khai chủ trương tặng thưởng Huân chương Độc lập cho các gia đình có nhiều liệt sĩ hy sinh vì Tổ quốc

(14/04/2016 15:31)

Nhằm tiếp tục thực hiện chủ trương tặng thưởng Huân chương Độc lập cho các gia đình có nhiều liệt sĩ hy sinh vì Tổ quốc, vì độc lập tự do của dân tộc, đồng thời giáo dục nhân dân nâng cao trách nhiệm đền đáp đối với các liệt sĩ và động viên toàn dân trong thực hiện nhiệm vụ cách mạng hiện nay, Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh đã có văn bản chỉ đạo rà soát, thực hiện việc khen thưởng Huân chương Độc lập cho gia đình có nhiều con là liệt sỹ trên địa bàn tỉnh, trong đó yêu cầu thời gian triển khai thực hiện và hoàn thành trong năm 2016.

Hướng tới kỷ niệm 55 năm ngày Bác Hồ lên thăm Hà Giang (26/3/1961-26/3/2016)

(14/03/2016 08:46)

Cách đây 55 năm, trong 2 ngày, 26 và 27 tháng 3 năm 1961, Đảng bộ và nhân dân các dân tộc Hà Giang vô cùng vinh dự được đón Bác Hồ đến thăm, được nghe Bác nói chuyện, nhắc nhở, chỉ bảo ân cần và căn dặn những điều hết sức quí báu. Những lời Bác Hồ căn dặn Đảng bộ và nhân dân tỉnh Hà Giang từ ngày ấy đến nay vẫn còn nguyên giá trị cả về lý luận và thực tiễn trong triển khai thực hiện các nhiệm vụ của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc tỉnh Hà Giang.

Tiêu chuẩn, điều kiện xét danh hiệu thi đua cấp cơ sở đối với giáo viên và công chức, viên chức trong các đơn vị thuộc ngành Giáo dục

(09/03/2016 15:56)

Ngày 31/12/2015 Bộ Giáo dục và Đào tạo đã ban hành Thông tư số 35/2015/TT-BGDĐT, "hướng dẫn công tác Thi đua khen thưởng ngành giáo dục", nhằm cụ thể hóa tiêu chuẩn, điều kiện xét tặng các danh hiệu thi đua và hình thức khen thưởng đối với các tập thể, cá nhân thuộc ngành Giáo dục và Đào tạo.

Kiện toàn các Khối giao ước thi đua tỉnh Hà Giang

(07/03/2016 10:45)

Nhằm tiếp tục nâng cao hiệu quả hoạt động của các khối thi đua thuộc tỉnh trong những năm tới, ngày 26 tháng 02 năm 2016, Ủy ban nhân dân tỉnh đã ban hành quyết định số 275/QĐ-UBND về việc kiện toàn các khối giao ước thi đua tỉnh Hà Giang.

Đại hội Thi đua yêu nước toàn quốc sẽ diễn ra vào đầu tháng 12

(24/11/2015 08:56)

Chiều 23/11, tại Hà Nội, Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan, Phó Chủ tịch thứ nhất Hội đồng thi đua khen thưởng Trung ương, Trưởng ban Tổ chức Đại hội thi đua yêu nước toàn quốc lần thứ 9 chủ trì cuộc họp Ban Tổ chức để chuẩn bị cho Đại hội. Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, Phó Chủ tịch Hội đồng thi đua khen thưởng Trung ương Nguyễn Thiện Nhân cùng dự.

<< >>