Tin tức - Hà Giang

Welcome!

Heading(heading, datetime, search)
Thứ sáu, Ngày 19 Tháng 4 Năm 2024
Liệt kê danh sách tin, nhóm tin

Hội Nông dân với các mô hình phát triển kinh tế tiêu biểu

(05/09/2016 11:25)

Thực hiện Quy chế phối hợp giữa Ban Thi đua khen thưởng tỉnh với Hội Nông dân tỉnh, ngày 01/9/2016 hai cơ quan đã tổ chức kiểm tra đánh giá một số mô hình phát triển kinh tế của hộ nông dân điển hình, tiêu biểu đã mạnh dạn đầu tư chuyển đổi cơ cấu giống cây trồng, áp dụng tiến bộ khoa học kỹ thuật nâng cao hiệu quả sử dụng đất trên địa bàn các xã Quang Minh, Vô Điếm, huyện Bắc Quang và thị trấn Việt Lâm, huyện Vị Xuyên.

Công tác xét tặng Huy hiệu “ Vì sự nghiệp phát triển tỉnh Hà Giang” năm 2016.

(06/07/2016 08:55)

Theo quy định của tỉnh về xét tặng Huy hiệu “Vì sự nghiệp phát triển tỉnh Hà Giang”, việc xét tặng Huy hiệu được thực hiện mỗi năm 01 đợt vào dịp kỷ niệm ngày thành lập tỉnh (trước 20/8 hàng năm). Ban Thi đua khen thưởng – cơ quan Thường trực Hội đồng Thi đua khen thưởng tỉnh tiếp nhận hồ sơ trình xét tặng Huy hiệu năm nay kể từ tháng 7/2016.

Thông cáo báo chí Giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng

(04/07/2016 09:00)

Ngày 19-5-2016, tại Trung tâm Hội nghị Quốc tế, 11 Lê Hồng Phong, Hà Nội, Ban Tổ chức Trung ương, Tạp chí Cộng sản, Đài Truyền hình Việt Nam chủ trì phối hợp với Ban Tuyên giáo Trung ương, Bộ Thông tin và Truyền thông, Hội Nhà báo Việt Nam tổ chức Họp báo công bố Giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng (mang tên Giải Búa liềm vàng). Đồng chí Phạm Minh Chính, Uỷ viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Tổ chức Trung ương, Trưởng Ban Chỉ đạo giải chủ trì họp báo.

Thể lệ Giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng

(04/07/2016 08:55)

Sáng ngày 19-5-2016, Ban Tổ chức Trung ương, Tạp chí Cộng sản, Đài Truyền hình Việt Nam chủ trì phối hợp với Ban Tuyên giáo Trung ương, Bộ Thông tin và Truyền thông, Hội Nhà báo Việt Nam tổ chức công bố, phát động Giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng (mang tên Giải Búa liềm vàng). Tạp chí Xây dựng Đảng giới thiệu toàn văn Thể lệ Giải.

<< >>