Tin tức - Hà Giang

Welcome!

Heading(heading, datetime, search)
Thứ sáu, Ngày 3 Tháng 5 Năm 2024
Liệt kê danh sách tin, nhóm tin

Tin phong trào thi đua

Phong trào hiến đất làm đường giao thông nông thôn tại xã Nàn Ma , huyện Xín Mần

(16/09/2014 09:58)

Nhằm phát huy truyền thống đoàn kết đại đoàn kết các dân tộc, lấy nội lực sức dân là chính trong phong trào xây dựng Nông thôn mới, với chủ đề “Nhà sạch vườn đẹp - làm đường giao thông nông thôn”, thì việc xây dựng cơ sở vật chất, hạ tầng nông thôn là những việc làm cần thiết tạo đà cho bước phát triển tiếp theo, cần có nguồn lực đầu tư của Nhà nước cũng như sự phát huy sức mạnh trong nhân dân thì phong trào xây dựng Nông thôn mới thực sự mới có hiệu quả.

Xã Bằng Lang hưởng ứng phong trào thi đua “Thực hiện 8 lời dạy Bác Hồ căn dặn Đảng bộ và nhân dân các dân tộc Hà Giang”

(07/09/2014 16:54)

Ngay sau Lễ phát động phong trào thi đua “Thực hiện 8 lời dạy Bác Hồ căn dặn Đảng bộ và nhân dân các dân tộc Hà Giang” của tỉnh và của huyện Quang Bình; ngày 06/9/2014, Đảng bộ, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ xã Bằng Lang đã tổ chức Lễ phát động phong trào thi đua “Thực hiện 8 lời dạy Bác Hồ căn dặn Đảng bộ và nhân dân các dân tộc Hà Giang” trên địa bàn xã.

Tỉnh Hà Giang tổ chức Lễ truy tặng Danh hiệu vinh dự Nhà nước "Bà mẹ Việt Nam Anh hùng" và phát động phong trào thi đua “Thực hiện 8 lời Bác Hồ căn dặn Đảng bộ và nhân dân các dân tộc Hà Giang”

(29/08/2014 15:35)

Sáng 28/8, tại Hội trường lớn HĐND-UBND tỉnh. Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ tỉnh long trọng tổ chức Lễ truy tặng danh hiệu vinh dự Nhà nước "Bà mẹ Việt Nam Anh hùng" và Lễ phát động phong trào thi đua “Thực hiện 8 lời Bác Hồ căn dặn Đảng bộ và nhân dân các dân tộc Hà Giang” thiết thực lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng, Đại hội Thi đua và Hội nghị điển hình tiên tiến các cấp tiến tới Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVI (2015-2020) và Đại hội Thi đua yêu nước tỉnh Hà Giang lần thứ V – 2015.

Người uy tín, hạt nhân nòng cốt trong phát triển kinh tế xã hội của tỉnh Hà Giang

(07/08/2014 16:48)

Trong những năm qua được sự quan tâm của Đảng, Nhà nước, thông qua các chương trình, chính sách đầu tư, hỗ trợ trên địa bàn tỉnh, cùng với sự nỗ lực của chính quyền địa phương và nhân dân các dân tộc trong toàn tỉnh đã thực sự tạo được những chuyển biến tích cực. Nền kinh tế của tỉnh đã có bước phát triển rõ rệt, đời sống đồng bào các dân tộc được nâng lên, tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, chủ quyền biên giới quốc gia ổn định giữ vững, quan hệ đối ngoại ngày càng được mở rộng. Do có sự quan tâm sâu sắc của cấp ủy chính quyền đối với công tác người có uy tín, vì vậy trong nhiều năm qua đã phát huy vai trò của người có uy tín trong đồng bào dân tộc thiểu số của tỉnh Hà Giang luôn được Trung ương đánh giá cao và có nhiều tỉnh bạn đến trao đổi kinh nghiệm.

Đoàn kiểm tra công tác cải cách hành chính của UBND tỉnh làm việc với các cơ quan

(16/06/2014 09:34)

Trong 2 ngày 30 - 31/12, Đoàn kiểm tra cải cách hành chính (CCHC) của tỉnh làm việc tại Sở Giao thông - Vận tải (GT-VT), Khoa học - Công nghệ (KH-CN) và Thanh tra tỉnh. Đồng chí Bùi Văn Tuân, Giám đốc Sở Nội vụ, Phó trưởng đoàn kiểm tra, chủ trì các buổi làm việc.

<< >>