Thứ năm, Ngày 2 Tháng 5 Năm 2024

Tin phong trào thi đua

Huyện Đồng Văn phát động phong trào thi đua “Thực hiện 8 lời Bác Hồ căn dặn Đảng bộ và nhân dân các dân tộc Hà Giang”.

03/10/2014 11:29

Sáng ngày 26/9/2014, UBND huyện Đồng Văn tổ chức Lễ phát động phong trào thi đua “Thực hiện 8 lời Bác Hồ căn dặn Đảng bộ và nhân dân các dân tộc Hà Giang”. Đến dự và chỉ đạo buổi lễ có đồng chí Nguyễn Ngọc Thanh - Tỉnh ủy viên - Bí thư Huyện ủy; Các đ/c Thường trực Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ huyện và Lãnh đạo các cơ quan, ban ngành đoàn thể huyện; Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND, UBND, UBMTTQ các xã, thị trấn.

Đ/c Nguyễn Ngọc Thanh - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bỉ thư Huyện ủy phát biểu chỉ đạo

Nhằm đẩy mạnh tinh thần yêu nước của các tầng lớp nhân dân trên địa bàn huyện Đồng Văn, nâng cao nhận thức của từng cá nhân, tập thể trong việc tu dưỡng, rèn luyện “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” và ghi nhớ, thực hiện tốt 8 lời Bác Hồ căn dặn Đảng bộ và nhân dân các dân tộc Hà Giang; phát huy tính năng động, sáng tạo và hăng hái thi đua trong học tập, lao động, công tác với mục tiêu “Năng suất, chất lượng, hiệu quả”, tiếp tục tạo đột phá rút ngắn thời gian hoàn thành về đích sớm các chỉ tiêu, kế hoạch 5 năm (2010-2015) theo Nghị quyết của Ban chấp hành Đảng bộ huyện lần thứ XIX đề ra.

Tại buổi lễ Đ/c Nguyễn Ngọc Thanh - Tỉnh ủy viên - Bí thư Huyện ủy phát biểu chỉ đạo, định hướng giải pháp tổ chức thực hiện phong trào thi đua; đ/c lãnh đạo UB MTTQ huyện, lãnh đạo UBND thị trấn Đồng Văn phát biểu hưởng ứng phong trào thi đua. Chương trình phát động đã đưa ra các mục tiêu phấn đấu cụ thể theo 2 giai đoạn (giai đoạn 1: Phấn đấu thi đua thực hiện hoàn thành và hoàn thành vượt mức các mục tiêu nhiệm vụ cơ bản về phát triển kinh tế, văn hóa - xã hội, quốc phòng - an ninh theo tinh thần Nghị quyết BCH Đảng bộ huyện, Nghị quyết HĐND huyện, kế hoạch công tác quân sự, quốc phòng địa phương năm 2014; giai đoạn II: Kết hợp cả giai đoạn I và giai đoạn II, phấn đấu thi đua thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ cơ bản về phát triển kinh tế, văn hóa - xã hội, quốc phòng - an ninh theo tinh thần Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện Đồng Văn lần thứ XIX đề ra). Đồng thời chương trình cũng đưa ra 11 nội dung và giải pháp thực hiện phong trào thi đua “Thực hiện 8 lời Bác Hồ căn dặn Đảng bộ và nhân dân các dân tộc Hà Giang”.

UBND huyện đề nghị các cấp ủy, chính quyền, các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể tổ chức phát động phong trào thi đua, ký giao ước thi đua…chỉ đạo cán bộ, công chức, viên chức, chiến sỹ các lực lượng vũ trang và đông đảo tầng lớp nhân dân hưởng ứng tham gia thi đua với khẩu hiệu hành động “Quyết tâm thực hiện thắng lợi các mục tiêu nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, giai đoạn 2010-2015”, cùng “Đoàn kết, thống nhất, đổi mới, đột phá” trong sự nghiệp xây dựng và phát triển huyện Đồng Văn giàu đẹp văn minh.

Nguồn tin: dongvan.hagiang.gov.vn