Thứ năm, Ngày 2 Tháng 5 Năm 2024

Tin phong trào thi đua

Phát động và ký kết giao ước thi đua “Báo chí Hà Giang viết về phong trào thi đua thực hiện 8 lời Bác Hồ căn dặn Đảng bộ, nhân dân các dân tộc Hà Giang” và “Công viên địa chất toàn cầu Cao nguyên đá Đồng Văn”

03/10/2014 18:12

Ngày 2.10, Hội Nhà báo tỉnh tổ chức Lễ phát động và ký kết đợt thi đua cao điểm “Báo chí Hà Giang viết về phong trào thi đua thực hiện 8 lời Bác Hồ căn dặn Đảng bộ, nhân dân các dân tộc Hà Giang” và “Công viên địa chất toàn cầu Cao nguyên đá Đồng Văn”.

Các Chi hội Nhà báo ký kết giao ước thi đua

Đến dự có các đồng chí: Ly Mí Lử, Ủy viên BTV, Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy; Nguyễn Minh Tiến, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng Tỉnh ủy, các sở, ngành, các cơ quan thông tấn, báo chí của T.W. của tỉnh …

Tại buổi lễ, lãnh đạo Hội Nhà báo tỉnh đã đọc lời phát động phong trào thi đua, với mong muốn những người làm báo Hà Giang tập trung sáng tác các tác phẩm báo chí có chất lượng cao về nội dung, tư tưởng, phản ánh chân thực, rõ nét, sắc sảo về chủ đề phát động, mang lại hiệu quả xã hội cao trên tất cả các lĩnh vực kinh tế, xã hội. Trong đó trọng tâm là phong trào thi đua của cán bộ, đảng viên, các tầng lớp nhân dân, các cơ quan, đơn vị kinh tế, lực lượng vũ trang trong tỉnh “Thực hiện 8 lời Bác Hồ căn dặn Đảng bộ và nhân dân các dân tộc Hà Giang” khi Người lên thăm tháng 3-1961 và những chuyển biến sâu sắc trong nhận thức hoạt động, những đổi thay mới mẻ, tích cực, thiết thực trên Công viên địa chất toàn cầu Cao nguyên đá Đồng Văn.

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Minh Tiến biểu dương Hội Nhà báo tỉnh đã chủ động, sáng tạo tổ chức buổi lễ phát động phong trào thi đua hết sức ý nghĩa này; đồng thời đề nghị các cơ quan, ban, ngành, các tổ chức chính trị, xã hội trên địa bàn tỉnh tạo điều kiện tốt nhất để những người làm báo tỉnh nhà thực hiện tốt nội dung thi đua và mong muốn sẽ có nhiều tác phẩm báo chí xuất sắc viết về phong trào thi đua “Thực hiện 8 lời Bác Hồ căn dặn Đảng bộ, nhân dân các dân tộc Hà Giang” và “Công viên địa chất toàn cầu Cao nguyên nguyên đá Đồng Văn” trong thời gian tới.

Đại diện 04 Chi hội Nhà báo của Hội Nhà báo tỉnh đã cùng ký kết giao ước thi đua thực hiện tốt nội dung phong trào phát động.

Nguồn tin: baohagiang.vn; hagiang.gov.vn