Thứ bảy, Ngày 4 Tháng 5 Năm 2024

Tin hoạt động cụm, khối thi đua

Khối giao ước thi đua các ban Đảng sơ kết 6 tháng đầu năm

24/07/2016 19:05

Chiều 22.7, Khối giao ước thi đua các ban Đảng đã tổ chức Hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm. Dự hội nghị có đồng chí Sùng Minh Sính, Ủy viên BTV, Trưởng ban Nội chính Tỉnh ủy; lãnh đạo các Ban Đảng và các cơ quan thuộc khối thi đua.

Đồng chí Sùng Minh Sính, Ủy viên BTV, Trưởng ban Nội chính phát biểu tại hội nghị

6 tháng cuối năm, với chủ đề thi đua “Đoàn kết, sáng tạo, trách nhiệm, tham mưu kịp thời, chính xác, khoa học, hiệu quả cao” các cơ quan trong khối tiếp tục đẩy mạnh các phong trào thi đua lao động sáng tạo, hiệu quả với khí thế sôi nổi, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao.6 tháng đầu năm, các cơ quan trong khối: Ban Nội chính (Trưởng khối), Báo Hà Giang (Phó khối); Ban Tổ chức, Ban Dân vận, Ban Tuyên giáo, Ủy ban Kiểm tra, Văn phòng Tỉnh ủy; Trường Chính trị tỉnh, Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh, Đảng ủy Khối doanh nghiệp tỉnh đã chủ động, tích cực thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ của mình. Thường xuyên quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo cơ quan, đoàn thể tổ chức thực hiện các phong trào thi đua; tích cực tuyên truyền, vận động công chức, viên chức hưởng ứng, tham gia các phong trào thi đua do các cấp và khối thi đua phát động. Tổ chức thực hiện công tác thi đua, khen thưởng đã bán sát chương trình, kế hoạch, tiến độ thực hiện các nội dung thi đua của khối đề ra. Các cơ quan đã căn cứ theo chức năng, nhiệm vụ, hoạt động của mình đều tổ chức các phong trào thi đua có chủ đề thi đua của năm và khẩu hiệu hành động cụ thể. Thường xuyên duy trì thực hiện phong trào đã phát động; sơ kết hoạt động phong trào và biểu dương, khen thưởng các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc… Qua đó góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị của cơ quan. Bên cạnh đó, công tác thi đua, khen thưởng chuyên đề thực hiện chưa thường xuyên. Việc phát hiện và nhân rộng các nhân tố mới, các điển hình tiên tiến còn hạn chế.

Baohagiang.vn