Thứ hai, Ngày 6 Tháng 5 Năm 2024

Tin phong trào thi đua

Quang Bình, đẩy nhạnh tiến độ thi công nhiều công trình chào mừng bầu cử

16/05/2016 14:34

Chùm ảnh về các công trình chào mừng bầu cử ở huyện Quang Bình đang được đẩy nhanh tiến độ, phấn đấu hoàn thành sớm trước ngày bầu cử.

Sáng ngày 14/4, Huyện Đoàn Quang Bình phối hợp với UBND xã Bản Rịa đã tổ chức buổi ra quân ngày thứ 7 về nông thôn mới. Tham ra buổi ra quân có đồng chí Triệu Tài Phong, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy; Văn phòng cấp ủy, lãnh đạo cấp ủy chính quyền địa phương, bà con nhân dân trong xã và đông đảo đoàn viên thanh niên trên địa bàn huyện.

Các đồng chí Lãnh đạo huyện, bà con nhân dân, đoàn viên thanh niên trong xã cùng nhau làm đường

bê tông tại trung tâm xã Bản Rịa trong buổi ra quân " Ngày thứ 7 về nông thôn mới".

Sáng ngày 14.5, Hội đồng đội huyện Quang Bình đã tổ chức làm sân chơi cho thanh thiếu niên tại thôn Tả Ngảo, xã Tân Trịnh. Đến dự có đồng chí Hoàng Ngọc Liên, Phó Bí thư T.Tr Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Lãnh đạo cấp ủy, chính quyền xã cùng đông đảo bà con nhân dân thôn Tả Ngảo và các em học sinh trường THCS xã Tân Trịnh.

Đồng chí Hoàng Ngọc Liên, Phó Bí thư T.Tr Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện trao tặng lưới và bóng truyền cho đoàn viên thanh niên thôn Tả Ngảo, xã Tân Trịnh

Các đồng chí Lãnh đạo huyện, bà con nhân dân, đoàn viên thanh niên  cùng nhau làm

sân vui chơi cho thanh thiếu nhi ở thôn Mới, xã Xuân Giang

Trang TTĐT huyện Quang Bình