Thứ ba, Ngày 7 Tháng 5 Năm 2024

Hoạt động của Hội đồng TĐKT cơ sở

Huyện Vị Xuyên: Khen thưởng đột xuất Đội QLTT số 2 trong công tác phòng, chống buôn bán và vận chuyển lâm sản trái phép

09/05/2016 17:07

Ngày 4.5, huyện Vị Xuyên đã tổ chức khen thưởng đột xuất cho tập thể Đội Quản lý thị trường số 2 Hà Giang gồm các thành viên: Nguyễn Đình Hà, Đội trưởng; Nguyễn Văn Bình, Nguyễn Khánh Trọng, Nguyễn Hùng Cường, Vũ Trí Quỳnh là cán bộ và lái xe của đội QLTT số 2 vì đã có thành tích trong công tác phòng, chống buôn bán và vận chuyển lâm sản trái phép.

Chủ tịch UBND huyện Lương Văn Đoàn tặng Giấy khen cho các cá nhân Đội Quản lý thị trường số 2.
Chủ tịch UBND huyện Vị XUyên  Lương Văn Đoàn tặng Giấy khen cho các cá nhân Đội Quản lý thị trường số 2.

Trước đó, vào hồi 1giờ 00 phút ngày 1.5, Đội QLTT số 2  Hà Giang nhận được tin báo, đã kiểm tra và bắt giữ xe ô tô BKS 23C - 022.22, do ông Phạm Trọng Tuấn, trú tại thôn Đông Tinh, xã Quyết Tiến, huyện Quản Bạ đang vận chuyển gỗ tại khu vực Km 19, QL 4C xã Minh Tân, huyện Vị Xuyên. Qua kiểm tra, phát hiện trên xe ô tô đang vận chuyển gỗ nghiến dạng thớt số lượng 117 khúc, với khối lượng  đặc 3,2554m3, quy tròn 5,208m3.

Sau khi tiếp nhận thông tin, UBND huyện đã lập tức chỉ đạo Chủ tịch UBND xã Minh Tân cùng lực lượng tại chỗ phối hợp với Đội QLTT số 2 bảo vệ hiện trường, chỉ đạo Trưởng Công an huyện hỗ trợ lực lượng tiến hành kiểm tra, xử lý vụ việc. Hiện nay vụ việc đang được cơ quan chức năng tiến hành điều tra, làm rõ.

Việc khen thưởng đột xuất của huyện Vị Xuyên đối với đội QLTT số 2 Hà Giang đã kịp thời biểu dương, ghi nhận thành tích cũng như thể hiện sự quyết tâm, kịp thời của huyện Vị Xuyên trên mặt trận phòng, chống buôn lậu, gian lận thương mại.

Baohagiang.vn