Thứ bảy, Ngày 4 Tháng 5 Năm 2024

Tin hoạt động cụm, khối thi đua

Hội nghị tổng kết khối giao ước thi đua các sở, ngành tổng hợp

24/12/2015 10:46

Ngày 21/12/2015, Khối giao ước thi đua các sở ngành tổng hợp (gồm 06 đơn vị: Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh; Văn phòng UBND tỉnh; Cục Thống Kê tỉnh; Sở Ngoại vụ; Sở Nội vụ và Ban Dân tộc tỉnh) tiến hành Tổng kết phong trào thi đua khen thưởng năm 2015. Dự Hội nghị có đại diện Lãnh đạo các cơ quan đơn vị và các đồng chí chuyên viên theo dõi công tác thi đua khen thưởng của các cơ quan, đơn vị trong khối.

Đ/c Vũ Văn Hồng, Cục trưởng Cục Thống kê (Đơn vị Trường khối) và đ/c Phạm Thị Hồng Yên, Phó Chánh Văn phòng đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh (đơn vị Phó Khối) chủ trì Hội nghị

Năm 2015, hưởng ứng các phong trào thi đua của tỉnh phát động, các đơn vị trong Khối giao ước thi đua các sở, ngành tổng hợp đã triển khai thực hiện hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị, kế hoạch công tác được giao, tổ chức triển khai và hoàn thành tốt Kế hoạch hoạt động của Khối giao ước thi đua đã đề ra. Kết quả, các đơn vị trong khối đã tổ chức phát động các phong trào thi đua đến toàn thể CBCC, VC trong đơn vị như: thi đua hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị năm 2015; thi đua " Thực  hiện 8 lời Bác Hồ căn dặn Đảng bộ và nhân dân các dân tộc Hà Giang"; thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 67 năm ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ra Lời kêu gọi thi đua Ái quốc – ngày truyền thống thi đua yêu nước (11/6/1948 – 11/6/2015). Thực hiện Kế hoạch chung của khối trong năm 2015, thiết thực kỷ niệm 125 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh khối giao ước thi đua các sở, ngành tổng hợp đã tổ chức thành công giải bóng đá giao hữu với Khối Kế hoạch – Tài chính, khối các cơ quan QLNN về kinh tế ngành và Phòng An ninh – kinh tế Công an tỉnh; để chào mừng thành công Đại hội Đảng bộ lần thứ XVI, các đơn vị trong khối đã kết hợp với Cụm thi đua số 3 Công đoàn viên chức tỉnh, UBND huyện Hoàng Su phì và xã Bản Luốc tổ chức thành công đêm diễn văn nghệ tại xã Bản Luốc được đông đảo người dân trong xã cổ vũ, ủng hộ và được cấp ủy, chính quyền, đoàn thể địa phương đánh giá cao.
       Năm 2016, các cơ quan đơn vị trong khối quyết tâm thi đua hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần thực hiện thành công Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVI và chào mừng cuộc bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XIV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016 – 2021.
       Với thang điểm 1000, Hội nghị cũng đã tiến hành chấm điểm thi đua cho các đơn vị trong khối, kết quả: Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh được 980 điểm; Văn phòng UBND tỉnh 968 điểm; Cục Thống kê 985 điểm; Sở Ngoại vụ 973 điểm; Sở Nội vụ 978 điểm và Ban Dân tộc tỉnh 965 điểm. Với thành tích thi đua năm 2015, Khối đã thống nhất đề nghị: UBND
 tỉnh tặng Cờ Thi đua cho Cục Thống kê, tặng Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh cho Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh.
      Tại Hội nghị, Khối đã bình chọn và bàn giao nhiệm vụ Trưởng khối năm 2016 cho Sở Ngoại vụ tỉnh, Phó Trưởng Khối cho Sở Nội vụ tỉnh./.

dbnd.hagiang. gov.vn