GẶP MẶT, TUYÊN DƯƠNG VẬN ĐỘNG VIÊN ĐẠT THÀNH TÍCH XUẤT SẮC TẠI SEAGAMES 30

13/12/2019 16:30

Chiều ngày 6/12, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã tổ chức gặp mặt, tuyên dương vận động viên đạt thành tích xuất sắc tại Seagames lần thứ 30 tổ chức tại Philipines. Dự buổi gặp mặt có đồng chí Trần Đức Quý, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; đồng chí Nguyễn Hồng Hải - Giám đốc Sở Văn hóa, TT&DL; đồng chí Trần Trọng Thành - Trưởng Ban Thi đua khen thưởng tỉnh.

Tính đến hết ngày 6/12, đoàn thể thao Việt Nam xếp thứ 3 trong bảng tổng sắp Huy chương, với tổng số 131 huy chương, trong đó 38 Huy chương Vàng, 41 Huy chương Bạc, 52 Huy chương Đồng. Đóng góp vào thành tích chung của đoàn thể thao Việt Nam, tỉnh Hà Giang có 02 VĐV là Phù Thái Việt và Vương Thanh Tùng đã xuất sắc giành 02 tấm Huy chương Bạc môn Võ gậy Arnis - là một môn thể thao mới chưa từng có thi đấu ở Việt Nam.

Phát biểu tại buổi tuyên dương, đồng chí Trần Đức Quý ghi nhận, biểu dương và chúc mừng những thành tích mà các VĐV, huấn luyện viên đã đạt được tại Seagames 30. Đồng chí mong muốn, trong thời gian thi vọng trong thời gian tới, các VĐV phát huy thành tích đạt được, tiếp tục tập luyện và gặt hái được nhiều thành tích cao hơn nữa; đồng thời đề nghị Sở Văn hóa - TT&DL quan tâm, đầu tư phát triển nguồn nhân lực cho thể thao thành tích cao của tỉnh nhà, động viên và hỗ trợ cho những VĐV đạt kết quả cao trong các giải thi đấu; khen thưởng kịp thời và thu hút các nhà đầu tư, doanh nghiệp ủng hộ để thể thao Hà Giang ngày càng phát triển.

(Đồng chí Trần Đức Qúy - Phó Chủ tịch UBND tỉnh trao

Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh cho các vận động viên)

Tại buổi gặp mặt, 02 VĐV đã được nhận Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh; ngoài ra, một số doanh nghiệp, tổ chức trên địa bàn tỉnh đã trao thưởng động viên khích lệ tinh thần cho huấn luyện viên và vận động viên đạt thành tích xuất sắc tại Seagames 30.

Nguồn: baohagiang.vn